Triệu phú 9X cùng vợ và hai con du lịch khắp thế gian

Chủ nhật, 12/6/2016 16:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Garrett Gee quyết định bán hết tài sản để cùng vợ và hai thiên thần nhỏ thực hiện chuyến hành trình trong mơ khiến nhiều người ghen tị.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian

Chàng triệu phú trẻ tuổi Garrett Gee (25 tuổi) cùng vợ là Jessica (29 tuổi) đến từ bang Utah (Mỹ) sở hữu khối tài sản khổng lồ. Garrett là "đại gia" trong ngành công nghệ thông tin khi từng bán một ứng dụng cho công ty Snapchat nổi tiếng với giá 54 triệu USD. Tuy nhiên, sau thương vụ này, anh chàng quyết định bán tất cả để cùng vợ và 2 con là Dorothy (3 tuổi) và Manilla (1 tuổi) cùng nhau ngao du sơn thủy.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-1

Sở hữu trang blog, tài khoản Instagram và Youtube với tên gọi The Bucket List Family, đôi vợ chồng trẻ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp đến nghẹn ngào ở những chốn thần tiên mà cả gia đình mình đã đi qua, trong đó bao gồm cả những hình ảnh ngọt ngào, tình cảm của 4 thành viên "dính nhau không rời".

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-2

Tuy con còn nhỏ nhưng hai người đã sớm tập cho các bé thích nghi với việc đi xa nhà dài ngày, tham gia cùng bố mẹ vào các hoạt động thám hiểm thú vị như bơi cùng cá nhà táng hay xem rùa đẻ trứng.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-3

Điều khiến người xem ghen tỵ không ngớt không chỉ là cảnh đẹp ngỡ ngàng mà nhà Gee đã đi qua mà còn là tình cảm gắn kết của họ, đi đâu cũng có nhau, không xa nửa bước.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-4

Chuyến hành trình của họ bắt đầu từ năm 2015 và chỉ có dự định kéo dài trong 5 tháng. Nhưng quá say mê nên họ đã kéo dài chuyến hành trình tới nay là 9 tháng và chưa biết bao giờ sẽ dừng lại. Jessica nói: "Chúng tôi vẫn luôn rất yêu thích việc du lịch nhưng trước đây, chuyến đi dài nhất của cả nhà chỉ là một tuần".

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-5

Nhà Gee đã cùng nhau đi qua những vùng biển tươi đẹp như Tonga, Fiji, Hawaii, Australia, New Zealand, Ubud ở Indonesia, Thái Lan và một số nơi khác. Garrett từng được chạm vào đuôi một con cá nhà táng khi bơi lội ở Tonga hay chúng tôi đã dành ra 10 ngày để ở trên một con thuyền ở Bora Bora giữa đại dương xanh bao la.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-6

"Khi chưa có con, chúng tôi thường chọn điểm đến mạo hiểm, phiêu lưu, chấp nhận cả rủi ro nhưng khi có gia đình thì không thể như vậy được nữa. Ban đầu, tôi định thuê vú em đi cùng cả chuyến đi nhưng việc này khá đắt đỏ nên tôi và Garrett quyết định tự mình xoay xở, nếu có gì khó khăn sẽ nhờ sự giúp đỡ của vú em tại địa phương bất cứ khi nào cần kíp. Ưu tiên số 1 bây giờ là những điểm đến an toàn", Jessica nói.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-7

Đi du lịch dài ngày, đôi vợ chồng triệu phú phải đối mặt với những chuyến bay dài lê thê cùng hai con, sau đó là những tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dorothy từng bị trượt chân khi tắm ở Thái Lan và có một vết thương ở cằm, sau đó nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để khâu và may mắn được các bác sĩ ở đây chăm sóc tận tình.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-8

Garrett thì thậm chí còn bị ruỗi có virus Zika đốt khi ở Dominica nhưng Jessica khẳng định chút sự cố nhỏ không làm họ mất vui.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-9

Nói về các chuyến đi của mình, đôi vợ chồng trẻ cho biết dù khó khăn trắc trở nào họ cũng thấy xứng đáng khi được khám phá một miền đất mới mẻ với hai thiên thần nhỏ của mình. 

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-10

"Những đứa con khiến chuyến đi vui vẻ và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nó sẽ trở thành kỷ niệm thật sâu sắc sau này khi nhớ lại. Chính hai đứa nhóc đã khiến chúng tôi quyết định kéo dài chuyến hành trình", cô nói.

trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-11
trieu-phu-9x-cung-vo-va-hai-con-du-lich-khap-the-gian-12

Hành lý đủ đầy của gia đình Gee trước khi lên đường.

>> Xem tiếp hình ảnh những chuyến hành trinh đẹp như mơ của vợ chồng triệu phú

SuZi Nguyễn
Ảnh: Instagram The Bucket List Farm

Ý kiến bạn đọc ()