Thứ ba, 8/9/2015, 10:00 (GMT+7)

Thu Phương hát cùng học trò tại Level 10

Các giọng ca trẻ được Thu Phương dìu dắt gồm Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ xuất hiện cùng cô trong show diễn này.

Mặc dù có cơ hội về nước biểu diễn nhiều hơn từ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Voice 2015 nhưng Thu Phương vẫn chưa thoả nguyện ước mơ được hát ở Hà Nội, mảnh đất cô gắn bó cả tuổi thanh xuân. Cô từng chia sẻ, Hà Nội là một điều gì đó không thể tả được, không nói được thành lời mà chỉ cảm nhận bởi Hà Nội nuôi dưỡng giấc mơ, cho cô sự thành công trong sự nghiệp và cả tình yêu, mái ấm gia đình. Sau bao nhiêu sóng gió của cuộc đời, Hà Nội trong Thu Phương còn nguyên vẹn cảm xúc.

Vì tình yêu dành cho thủ đô mà Thu Phương quyết định tổ chức đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 tại Level 10, số 57 Lý Thường Kiệt. Các giọng ca trẻ được cô dìu dắt gồm Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ xuất hiện cùng vị huấn luyện họ yêu mến trong show diễn lần này.

polyad

Sau bao nhiêu sóng gió của cuộc đời, Hà Nội trong Thu Phương còn nguyên vẹn cảm xúc.

Thu Phương cho biết, không phải ngẫu nhiên cô nhận lời của Level 10 thực hiện đêm nhạc cùng các học trò. Cô chia sẻ: “Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội, đây cũng là mùa có nhiều tác phẩm hay mà tôi yêu thích. Vì thế, tôi khát khao được hát giữa tiết trời trong lành của mùa thu. Biết bao lần lỡ hẹn, cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm điều mình muốn. Đó là cái duyên của tôi với ban tổ chức”, cô nói.

Trong chương trình vào tối 11/9, cô sẽ thể hiện 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi mình, trong đó có một số bài hát về mùa thu và Hà Nội. Cô còn chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt cùng học trò để dành tặng cho những vị khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ team Thu Phương trong cuộc thi The Voice. Các ca sĩ trẻ Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy cũng hứa hẹn có phần solo ấn tượng.

polyad

Thu Phương quyết định tổ chức đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng các học trò The Voice vào tối 11/9.

Khi được hỏi về lý do đưa học trò chạy show cùng mình, Thu Phương tâm sự, cô muốn tạo cơ hội cho các giọng ca được tiếp cận gần hơn với khán giả, tích luỹ kinh nghiệm để ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn. Nhờ những cơ hội như vậy, họ sẽ tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu lớn hơn. Trong thời gian về Việt Nam đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Voice, Thu Phương bận rộn với việc hướng dẫn học trò, đồng thời chạy show ca hát. Cô chọn không gian biểu diễn tại Level 10 bởi đây là địa điểm từng có nhiều nhân vật nổi tiếng ghé thăm.

“Tôi chưa tận mắt nhìn ngắm Level 10 nhưng khi tìm hiểu về địa điểm này, tôi thấy nó phù hợp với âm nhạc của mình. Không gian nơi đây sang trọng, lịch sự, đẳng cấp và tôi rất muốn được một lần hát ở đây”, Thu Phương chia sẻ.

polyad

Thu Phương chọn không gian biểu diễn minishow của mình tại Level 10.

Thu Phương tiết lộ thêm, ngoài phần trình diễn trong đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội", cô sẽ dành thời gian để giao lưu, trò chuyện thân mật với người hâm mộ. Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương sẽ làm cho mọi người bất ngờ về những câu chuyện sẽ kể trong chương trình.

Thu Phương & The Voice Team mini show - Có phải em mùa thu Hà Nội

Địa chỉ: Level 10 - 57 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Giá vé: khu vực gần sân khấu 1,1 triệu đồng một vé; khu vực sau sân khấu 950.000 một vé.
Hotlines đặt vé: 0903 206 886 (Tuấn) 0968 488 585 (Cúc) 01213 161 010 - 0121 619 1010.

(Nguồn: Level 10)