Thứ ba, 24/4/2018, 10:30 (GMT+7)

Tham gia lễ hội 'Diều Gamuda 2018' tại công viên Yên Sở, Hà Nội

Lễ hội mở cửa miễn phí chào đón du khách tới chiêm ngưỡng hàng trăm con diều độc đáo và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn vào dịp 30/4.

polyad

Những con diều độc đáo trên khắp cả nước sẽ xuất hiện tại lễ hội "Diều Gamuda 2018".

Tiếp nối thành công năm 2017, Công ty Gamuda Land hợp tác cùng Trung tâm bảo tồn di sản văn hóa diều Việt Nam tổ chức lễ hội "Diều Gamuda 2018" - nơi quy tụ các nghệ nhân diều tài ba trên cả nước với hàng trăm con diều vào dịp nghỉ lễ 30/4. Sự kiện được tổ chức tại Công viên Yên Sở là cơ hội để người dân Hà Nội được chiêm ngưỡng các con diều khổng lồ và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.

polyad

Dàn máy bay mô hình trình diễn chào mừng ngày 30/4.

Bên cạnh chiêm ngưỡng những con diều, du khách còn có cơ hội tham dự buổi diễn máy bay mô hình đặc biệt chào mừng ngày 30/4. Hàng trăm chiếc máy bay được chế tạo bởi các thành viên câu lạc bộ RC Hà Nội hứa hẹn sẽ đem đến màn trình diễn "bắt mắt". Một điểm nhấn độc đáo tại lễ hội "Diều Gamuda 2018" là du khách có thể tham gia trải nghiệm hóa thân thành những võ sĩ Sumo Nhật Bản. Hoạt động này đem đến phút giây thư giãn cho mọi người.

polyad

Du khách sẽ được trải nghiệm hóa thân thành võ sĩ Sumo.

Ngoài ra, du khách còn được thỏa thích chụp hình cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương tại khu vườn tái chế. Các hạng mục trang trí được làm từ vật liệu tái chế sẽ góp phần nâng cao ý thức cho mọi người về việc bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian sống trong lành. Lễ hội còn có nhiều trò chơi dân gian, lớp học làm đồ handmade, trượt patin, mua sắm đồ lưu niệm tại các gian hàng hội chợ. 

Lễ hội "Diều Gamuda 2018" mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người

Thời gian: 28 - 30/4.

Địa điểm: Tổ hợp LePARC, Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sơ đồ đường đi: goo.gl/maps/sthsHpoQe2S2.

Facebook của sự kiện: facebook.com/LePARCbyGamuda/

(Nguồn: Công ty Gamuda Land)