Takashimaya - điểm hẹn mới của tín đồ mua sắm

Thứ sáu, 12/8/2016 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tới trung tâm thương mại này, bạn sẽ được thỏa sức vui chơi và mua sắm sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Takashimya là thương hiệu nổi tiếng thế giới gắn liền với các trung tâm thương mại hàng đầu đến từ Nhật Bản, đã có mặt tại Trung Quốc, Singapore và mới đây là ở Việt Nam. Bên cạnh những mặt hàng chất lượng, uy tín, cung cách phục vụ chu đáo, cẩn trọng của người Nhật đã tạo nên chỗ đứng cho thương hiệu này trên thị trường quốc tế. Với những người yêu mến đất nước, văn hóa Nhật và yêu thích mua sắm, Takashimaya tại TP HCM là một trong những điểm đến được mong đợi. 

takashimaya-diem-hen-moi-cho-cac-ban-tre

Takashimaya là trung tâm thương mại đang được các tín đồ mua sắm quan tâm.

Takashimaya thỏa lòng mong đợi của các tín đồ mua sắm bởi không gian rộng lớn 15.000 m2, chiếm trọn 5 tầng lầu của tòa nhà Saigon Centre tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, TP HCM. Với số vốn đầu tư lên đến 32 triệu USD, không gian của Takashimaya không chỉ làm khách hàng choáng ngợp bởi sự tiện nghi, hiện đại và nổi bật mà còn hội tụ hàng loạt thương hiệu thời trang, phụ kiện nổi tiếng như Love Moschino, Paul & Shark, Trollbeads, MCM, Tacco Toscano…

takashimaya-diem-hen-moi-cho-cac-ban-tre-1

Takashimaya đã có mặt tại Việt Nam, là điểm đến hấp dẫn các tín đồ mua sắm.

Bạn Trang (24 tuổi, quận 3) cho biết: "Trước giờ, tôi thường nhờ bạn ở nước ngoài đến Takashimaya mua hàng gửi về. Biết được thông tin Takashimaya đã đến TP HCM, tôi rất vui. Từ hôm trung tâm thương mại khai trương đến nay, tôi đã ghé vài lần nhưng vẫn chưa khám phá hết".

Còn chị Thanh Loan (25 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Bước vào Takashimaya là nhìn đâu cũng muốn mua. Dù dặn lòng là phải kiềm chế nhưng rốt cuộc mình cũng mua bao nhiêu là quần áo, phụ kiện vì món nào cũng đẹp”.

takashimaya-diem-hen-moi-cho-cac-ban-tre-2

Nơi đây hội tụ hàng loạt thương hiệu thời trang, phụ kiện thời trang nổi tiếng như Love Moschino, Paul & Shark, Trollbeads, MCM, Tacco Toscano…

Vừa mới khai trương vào ngày 30/7 nhưng Takashimaya đã nhanh chóng thu hút các tín đồ thời trang đến tham quan mua sắm. Bên cạnh những sản phẩm thời thượng và sành điệu được cập nhật mới nhất thì cách bài trí của từng gian hàng cũng khá nhẹ nhàng, thanh lịch. Ngoài ra, có nhiều khu vực tại Takashimaya thích hợp để chụp hình nên được nhiều bạn trẻ thích thú. Không chỉ nằm ở tên gọi, cung cách phục vụ, lối trang trí, chất lượng sản phẩm, phong cách Nhật Bản còn thể hiện ở triết lý kinh doanh của Takashimya là "học tập từ quá khứ". Với triết lý này, tập đoàn không ngừng cải tiến để phát triển nhưng vẫn luôn gìn giữ và trân trọng những tinh hoa truyền thống.

Đăng Khoa