Thứ ba, 6/3/2018, 13:00 (GMT+7)

Sun World Danang Wonders ra mắt giá vé Basic nhiều ưu đãi

Công viên vui chơi giải trí ở Đà Nẵng đang áp dụng chương trình ưu đãi đến 40% giá vé cho du khách.

Từ nay đến ngày 31/5, du khách tham quan, vui chơi giải trí tại Sun World Danang Wonders sẽ hưởng ưu đãi tới 40% giá vé. Mức vé tương ứng là 120.000 đồng một khách (áp dụng từ thứ Hai đến thứ Năm) và 170.000 đồng một khách (áp dụng từ thứ Sáu đến Chủ nhật). Mức giá trên dành cho tất cả du khách cao từ một mét trở lên. Trẻ em dưới một mét được miễn phí hoàn toàn.

Du khách tham quan, vui chơi giải trí tại Sun World Danang Wonders sẽ hưởng ưu đãi tới 40% giá vé.

Du khách tham quan, vui chơi giải trí tại Sun World Danang Wonders sẽ hưởng ưu đãi tới 40% giá vé.

Với mức giá này, du khách đến vui chơi tại Sun World Danang Wonders sẽ trải nghiệm vòng quay Sun Wheel - Top 5 vòng quay cao nhất thế giới, tham quan “châu Á thu nhỏ” với những công trình kiến trúc biểu tượng đặc trưng như: đền Angkor Wat, tượng sư tử Merlion, cổng thành, hồ rồng… Ngoài ra, du khách thỏa sức vận động với nhiều trò chơi ngoài trời, trong nhà hấp dẫn.

Trải dài trên diện tích 868.694 m2 với hàng nghìn cây xanh rợp bóng, Sun World Danang Wonders được ví như "ốc đảo xanh" giữa lòng Đà Nẵng với vô vàn điều thú vị bất ngờ. Những năm qua, với hệ thống các trò chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng, “công viên của những kỷ lục” đã trở thành địa chỉ vui chơi giải trí độc đáo của người dân địa phương lẫn khách du lịch tới thành phố sông Hàn.

Tại Sun World Danang Wonders, du khách thỏa sức vận động với nhiều trò chơi ngoài trời, trong nhà hấp dẫn.

Tại Sun World Danang Wonders, du khách thỏa sức vận động với nhiều trò chơi ngoài trời, trong nhà hấp dẫn.

Hệ thống trò chơi ngoài trời của công viên này thuộc top các trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới như Singapore Sling, Queen Cobra, Golden Sky Tower… đem đến cho du khách trẻ những xúc cảm khó quên. Với các gia đình nhỏ, nơi đây là điểm hẹn không thể bỏ qua mỗi cuối tuần để cả nhà cùng nhau thư giãn trong không gian xanh mát, nạp đầy năng lượng cho tuần mới với một thế giới các trò chơi vận động, game hiện đại tại các khu vui chơi trong nhà như Soft-play rộng tới 400m2, hay khu vực Carnival game.

Vào buổi tối các ngày trong tuần (trừ thứ 2), công viên đều dành tặng du khách những tiết mục ảo thuật đặc sắc của các nghệ sĩ châu Âu. Trong những dịp đặc biệt, các chương trình biểu diễn nghệ thuật liên tục được làm mới, góp thêm du khách những trải nghiệm giải trí sôi động, cuốn hút. Sau những giờ phút vui chơi, du khách lại được quây quần cùng thưởng thức những món ngon từ nhiều vùng đất trong không gian ẩm thực rộng lớn ngay tại công viên.

Đại diện Sun World Danang Wonders cho biết, chương trình ưu đãi lớn tới 40% giá vé ngay những ngày đầu hè, là cơ hội để du khách có những giờ phút vui chơi sảng khoái hấp dẫn.

Công viên có hệ thống các trò chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng.

Công viên có hệ thống các trò chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng.

Sun World Danang Wonders giảm giá vé dịp hè
 
 

Giá vé Basic không bao gồm các trò chơi: Golden Sky Tower, Queen Cobra, Highway Boat, Paradise Fall, Singapore Sling, Port of Sky Treasure, Love Lock, Monorail và các trò chơi Carnival có thưởng. Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi này với mức giá 30.000 đồng một lượt một trò. Riêng các trò Carnival với mức giá lẻ 10.000 đồng một lượt một trò.

Hoặc du khách có thể mua vé trọn gói trải nghiệm tất cả trò chơi trong nhà và ngoài trời (trừ các trò chơi có thưởng) với mức giá 150.000 đồng một trẻ em 1m-1,3m; 200.000đồng một người lớn (áp dụng cho các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Năm); 200.000 đồng một trẻ em 1m-1,3m; 300.000 đồng một người lớn (áp dụng cho ngày cuối tuần từ thứ 6 đến Chủ nhật).

Giờ mở cửa: 15h - 22h các ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Liên hệ: Sun World Danang Wonders - số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hotline: (84) 0236 3681666/ 0911.305.568. Website. Email: danangwonders@sunworld.vn.

(Nguồn: Sun World Danang Wonders)