Thứ hai, 4/12/2017, 10:51 (GMT+7)

Những trải nghiệm thượng lưu ở các khách sạn nổi tiếng thế giới

Mua hàng thời trang tại phòng, du lịch bằng máy bay riêng hay đặt trước màn pháo hoa... là các trải nghiệm 'con nhà giàu' ở các khách sạn này.

Stylist riêng tại khách sạn Saint Cecilia, Austin, Texas, Mỹ: Ở khách sạn Saint Cecilia bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn quần áo ngay tại phòng với stylist riêng. Khách sạn đã hợp tác với cửa hàng thời trang và phong cách ByGeorge để cung cấp các buổi định hình phong cách riêng cho khách hàng. Stylist sẽ mang các bộ sưu tập miễn phí đến phòng khách sạn và khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

Ở khách sạn Saint Cecilia Austin, Texas, Mỹ, khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn quần áo ngay tại phòng với stylist riêng. Khách sạn đã hợp tác với cửa hàng thời trang ByGeorge, stylist sẽ mang các bộ sưu tập đến phòng khách sạn và khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ quản gia 24/24 tại Lodge at Sea Island, Georgia, Mỹ: Du khách khi tới Lodge at Sea Island sẽ không cần phải lo lắng trong bất kỳ vấn đề gì vì ở đây có dịch vụ quản gia 24 giờ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, từ đóng gói vali khi bạn rời khỏi khách sạn, đặt sữa và bánh quy vào ban đêm hay chuẩn bị cho bạn một bồn tắm hoa hồng. Dịch vụ này có sẵn cho tất cả khách ở lại khách sạn và chi phí đã được tính trong giá phòng.

Du khách khi tới Lodge at Sea Island Georgia, Mỹ sẽ được tận hưởng dịch vụ quản gia 24/24h, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng như đóng gói vali, đặt đồ ăn đêm hay chuẩn bị cho bạn một bồn tắm hoa hồng. Dịch vụ này có sẵn cho tất cả khách ở lại khách sạn và chi phí đã được tính trong giá phòng.

nhung-trai-nghiem-thuong-luu-o-cac-khach-san-noi-tieng-the-gioi-2

Nếu là người lãng mạn, muốn tạo bất ngờ của nửa kia, bạn có thể đặt khách sạn Las Ventanas al Paraiso, San Jose del Cabo (Mexico) tổ chức cho mình một màn pháo hoa bất ngờ. Bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng, màu sắc trong các chương trình có sẵn và hẹn giờ chính xác màn trình diễn sẽ diễn ra. 

nhung-trai-nghiem-thuong-luu-o-cac-khach-san-noi-tieng-the-gioi-3

Tại Cavallo Point, Sausalito, California, Mỹ, dịch vụ bartender tận phòng sẽ phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào được yêu cầu. Khách hàng cũng có thể gửi trực tiếp các thành phần cocktail mong muốn tới bartender để họ tự pha chế. Dịch vụ có sẵn mọi lúc và có giá khoảng 50 USD chưa bao gồm tiền tip hay phí vận chuyển.

nhung-trai-nghiem-thuong-luu-o-cac-khach-san-noi-tieng-the-gioi-4

Nhờ vị trí của nó trên đỉnh một ngọn núi nên khách sạn Primland, Meadows of Dan, Virginia, Mỹ có thể cung cấp cho khách một không gian tuyệt vời để quan sát những vì sao. Khu nghỉ có một mái vòm quan sát có kính thiên văn, kính viễn vọng và một số nhà thiên văn học sẽ hướng dẫn cho khách. Trải nghiệm "Star Walk" này có giá từ 35 USD mỗi người, kéo dài 45 phút.

nhung-trai-nghiem-thuong-luu-o-cac-khach-san-noi-tieng-the-gioi-5

Những vị thượng khách tới khách sạn WestHouse Hotel New York, Manhattan (New York, Mỹ) có thể gọi các chuyên gia trang điểm tới làm đẹp cho mình từ make up, làm tóc... với phong cách thượng lưu, với giá từ 120 USD.

Tham quan hang động bằng máy bay trực thăng tại Four Seasons Resort và Residences Whistler, Whistler, Canada: Four Seasons Resort and Residences Whistler đã hợp tác với Headline Mountain Holidays để mang đến trải nghiệm phiêu lưu sang trọng dành cho khách hàng. Tại đây, du khách có cơ hội ngồi trực thăng riêng đến đảo băng ở cực nam của Canada và tham quan những hang động băng tại đây với hướng dẫn viên. Mức chi phí cho dịch vụ này là khoảng 1.400 USD cho một người.

Khách sạn Four Seasons Resort and Residences Whistler Whistler, Canada đã hợp tác với Headline Mountain Holidays để mang đến trải nghiệm phiêu lưu sang trọng dành cho khách hàng. Tại đây, du khách có cơ hội ngồi trực thăng riêng đến đảo băng ở cực nam của Canada và tham quan những hang động băng tại đây với hướng dẫn viên. Mức chi phí cho dịch vụ này là khoảng 1.400 USD cho một người.

Nhảy dù ở Six Senses Zighy Bay, Dibba-Musandam, Oman: Tại Six Senses Zighy Bay, dịch vụ nhảy dù chuyên nghiệp của khách sạn mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Zighy từ đỉnh núi có độ cao gần 300 m. Phí dịch vụ là khoảng 180 USD một người.

Với phí 180 USD một người, khách hàng ở khách sạn Six Senses Zighy Bay, Dibba-Musandam, Oman sẽ hưởng thụ dịch vụ nhảy dù chuyên nghiệp với trải nghiệm ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Zighy từ đỉnh núi có độ cao gần 300 m. 

Tham quan và thưởng thức Tequila tại Four Seasons Resort Punta Mita, Punta Mita, Mexico: Four Seasons Resort Punta Mita cung cấp một tour du lịch đặc biệt dành cho những người yêu thích rượu Tequila nổi tiếng của Mexico. Gói dịch vụ này có giá 23.000 USD dành cho 2 người, bao gồm một chuyến đi trực thăng riêng tới tham quan nhà máy rượu gia đình Jose Cuervo Tequila, Mexico, và sau đó, bạn sẽ được thưởng thức những ly rượu Tequila nổi tiếng trong không gian lãng mạn cùng âm nhạc truyền thống của địa phương.

Khách sạn Four Seasons Resort Punta Mita ở Mexico cung cấp một tour du lịch đặc biệt dành cho những người yêu thích rượu Tequila nổi tiếng của Mexico. Với giá 23.000 USD dành cho 2 người, khách sẽ đi trực thăng riêng tới tham quan nhà máy rượu gia đình Jose Cuervo Tequila, Mexico, và sau đó, bạn sẽ được thưởng thức những ly rượu Tequila nổi tiếng trong không gian lãng mạn cùng âm nhạc truyền thống của địa phương.

Lái xe thể thao tại Gateway Canyons Resort and Spa, Gateway, Colorado, Mỹ: Với dịch vụ Driven Experiences tại Gateway Canyons Resort , du khách có thể ra ngoài cùng một trong những chiếc xe thể thao tại khách sạn, bao gồm Porsche 911 Carrera Coupe, Mercedes-Benz SL550 và Ford Mustang Shelby GT. Trước khi giao xe, du khách sẽ được các hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm tại đây hướng dẫn và huấn luyện về các kỹ năng cần thiết. Để trải nghiệm dịch vụ này, du khách cần chi trả khoảng 150 USD cho 4 giờ.

Với dịch vụ lái xe trải nghiệm tại Gateway Canyons Resort, Colorado, Mỹ, du khách có thể lái xe ra ngoài cùng một trong những chiếc xe thể thao đắt tiền tại khách sạn, bao gồm Porsche 911 Carrera Coupe, Mercedes-Benz SL550 và Ford Mustang Shelby GT. Để trải nghiệm dịch vụ này, du khách cần chi trả khoảng 150 USD cho 4 giờ. Trước khi giao xe, khách sẽ được các hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm tại đây hướng dẫn và huấn luyện về các kỹ năng cần thiết. 

Trực thăng cá nhân, Sonora Resort, British Columbia, Canada: Du khách đến Sonora Resort có cơ hội được khám phá những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng hay những hòn đảo băng giá dọc theo bờ biển British Columbia thông qua một chuyến du lịch trực thăng riêng được resort cung cấp. Với chi phí khoảng 3.900 USD cho một giờ và 5.600 USD cho 2,5 giờ, tour du lịch này sẽ đưa du khách đến các địa điểm có cảnh quan ngoạn mục ít được nhìn thấy. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức bữa ăn dã ngoại tại một đỉnh núi cao với cảnh quan tuyệt đẹp.

Du khách đến Sonora Resort British Columbia, Canada có cơ hội được đi trực thăng riêng, khám phá những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng hay những hòn đảo băng giá dọc theo bờ biển British Columbia. Với chi phí khoảng 3.900 USD cho một giờ và 5.600 USD cho 2,5 giờ, tour du lịch này sẽ đưa du khách đến các địa điểm có cảnh quan ngoạn mục ít được nhìn thấy. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức bữa ăn dã ngoại tại một đỉnh núi cao với cảnh quan tuyệt đẹp.

iPads vàng 24 cara, Burj Al Arab Jumeirah, Dubai, UAE: Burj Al Arab Jumeirah ở Dubai được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng nhất thế giới với nhiều dịch vụ xa hoa. Một trong những tiện nghi của khách sạn là việc du khách được sử dụng iPad vàng 24 cara. IPad được cung cấp cho mỗi khách khi đến nhận phòng và lập trình sẵn quyền truy cập vào tất cả dịch vụ, thông tin của khách sạn.

Khách sạn Burj Al Arab Jumeirah ở Dubai được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng nhất thế giới. Một trong những tiện nghi xa hoa của khách sạn là cho khách sử dụng iPad vàng 24 cara. iPad được cung cấp cho mỗi khách khi đến nhận phòng và lập trình sẵn quyền truy cập vào tất cả dịch vụ, thông tin của khách sạn.

nhung-trai-nghiem-thuong-luu-o-cac-khach-san-noi-tieng-the-gioi-12

Khi tới khách sạn Eden Rock, St. Bart’s (Caribbean), du khách sẽ được hoá thân làm ca sĩ với cơ hội thu âm ca khúc trong phòng thu riêng với nhiều nhạc cụ chuyên nghiệp như trống, guitar điện, guitar mộc, đàn piano... 

Bồn tắm rượu tại Il Salviatino, Florence, Italy: Tại khách sạn Il Salviatino ở Florence, Italy, khách hàng có thể yêu cầu một bồn tắm rượu Prosecco, Spumante hoặc Champagne Pháp cùng một chai rượu ướp lạnh để trải nghiệm cảm giác ngâm mình thư giãn và thưởng thức những ly rượu tuyệt hảo. Chi phí của dịch vụ là từ 9.000 USD, tùy theo loại rượu được sử dụng trong bồn tắm. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những hương vị ngọt ngào hơn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu một bồn tắm chocolate đi kèm cùng hoa quả có giá dịch vụ khoảng 2.700 USD.

Tại khách sạn Il Salviatino ở Florence, Italy, khách hàng có thể yêu cầu một bồn tắm rượu Prosecco, Spumante hoặc Champagne Pháp cùng một chai rượu ướp lạnh. Chi phí của dịch vụ là từ 9.000 USD, tùy theo loại rượu được sử dụng trong bồn tắm. Ngoài ra, khách còn có thể yêu cầu một bồn tắm chocolate đi kèm cùng hoa quả có giá dịch vụ khoảng 2.700 USD.

Theo Business Insider

Ý kiến bạn đọc ()