Thứ tư, 16/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Nghỉ hè sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel

Bạn được bơi lội trong bể bơi vô cực dát vàng, thưởng thức món ăn ngon với bộ dụng cụ dát vàng... và tận hưởng tiện ích đẳng cấp khác.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel - 3

Danang Golden Bay tọa lạc tại Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Khách sạn có 29 tầng với 1.824 phòng, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ cho khách lưu trú như spa, city tour và khu công viên kỳ quan dát vàng với mô hình 10 kỳ quan trên thế giới và Việt Nam thu nhỏ.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel

Đặc biệt, Danang Golden Bay Hotel có bể bơi vô cực dát vàng 24k trên tầng 29. Bể bơi dài 68 m và rộng 12 m, được ốp lát bằng những viên gạch dát vàng 24k. Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố đây là bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Hình ảnh bể bơi vô cực dát vàng về đêm. Tại đây, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng cũng như chiêm ngưỡng pháo hoa.

Hình ảnh bể bơi vô cực dát vàng về đêm. Tại đây, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng cũng như chiêm ngưỡng pháo hoa.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel - 4

Ngoài bể bơi vô cực dát vàng, khách sạn Dannang Golden Bay còn có nhiều đồ dùng dát vàng khác. Trong ảnh là bộ dụng cụ đồ ăn dát vàng.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel - 5

Thiết bị vệ sinh dát vàng. Từ ngày 1/6 đến 30/6, khách sạn sẽ dành ra 500 căn hộ với giá hai triệu đồng một đêm, chỉ phục vụ cho người Việt trong và ngoài nước (đã bao gồm các loại thuế phí, ăn sáng, ăn tối và khách có thể lựa chọn thưởng thức một trong ba sản phẩm đặc biệt của thế giới là cốc bia vàng, một cốc cà phê vàng hoặc kem vàng).

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại khách sạn Danang Golden Bay Hotel - 6

Khách sạn Dannang Golden Bay còn có hệ thống xe buýt đưa đón khách. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp thế giới và xem lễ hội pháo hoa.

Liên hệ đặt phòng:

Điện thoại: (+84) 236 3 878 999.
Website: dananggoldenbay.com.
Email: info@dananggoldenbay.com

(Nguồn: Khách sạn Dannang Golden Bay)