Thứ bảy, 30/6/2018, 12:40 (GMT+7)

Nghỉ dưỡng tiện nghi, ưu đãi với sản phẩm mới của FLC Holiday

'Sở hữu kỳ nghỉ' của FLC Holiday với hơn 4.300 lựa chọn nghỉ dưỡng cao cấp, chi phí một phần ba đến một phần năm giá đặt phòng thông thường.

Du lịch để nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới là mong muốn của mọi người, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện điều đó. Nếu biết cách lên kế hoạch cụ thể và có những sản phẩm nghỉ dưỡng uy tín, bạn cùng người thân có thể thoải mái tận hưởng những giây phút vui vẻ của chuyến đi mà quên đi nỗi lo về chi phí.

Chị Mai Trang (Vĩnh Phúc) chia sẻ: "Thông thường, chi phí thấp kèm theo chất lượng dịch vụ, tiện nghi giảm. Bởi vậy, mỗi lần lên kế hoạch đi du lịch, gia đình tôi phải đắn đo, tính toán kỹ lưỡng để làm sao vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể đảm bảo chất lượng chuyến đi".

Bài toán chi phí cũng là điều khiến gia đình anh Tuấn Anh (Hà Nội) cân nhắc mỗi khi đưa cả nhà đi du lịch. "Là người kỹ tính, vợ tôi khá cầu toàn trong mỗi chuyến đi của cả gia đình, đặc biệt về điểm đến và chất lượng phòng ở. Tuy nhiên, gần đây, gia đình tôi biết đến sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday. Vợ chồng tôi khá yên tâm và hài lòng", anh Tuấn Anh cho biết. 

polyad

Sản phẩm "Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday" nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình.

Hệ thống nghỉ dưỡng tiện nghi chất lượng

"Sở hữu kỳ nghỉ" - mô hình du lịch nổi tiếng thế giới vừa được FLC Holiday đưa về thị trường Việt Nam. Là thành viên của tập đoàn FLC, FLC Holiday thừa hưởng được hệ thống quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đồng bộ trải dọc trên hơn 40km bờ biển với tổng quỹ đất lên đến 7.300 ha. Quần thể sở hữu hệ thống khách sạn mới có thiết kế và thi công hiện đại - FLC Luxury Hotel Quy Nhon; sân golf quy mô lớn - FLC Quy Nhon Golf Links hay khu nghỉ dưỡng có nhiều bể bơi nhất Việt Nam và có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam FLC Samson Beach & Golf resort.

Không chỉ dừng lại ở những quần thể nghỉ dưỡng trong nước, FLC Holiday đã chính thức gia nhập mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI. Theo đó, khách hàng của FLC Holiday sẽ nắm trong tay hơn 4.300 lựa chọn nghỉ dưỡng đẳng cấp tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đại diện FLC cho biết, hơn 40% các khu nghỉ dưỡng thuộc mạng lưới RCI được đánh giá vượt mức kỳ vọng về dịch vụ. Nguyên nhân là do RCI áp dụng bộ tiêu chuẩn khắt khe đối với mạng lưới khách sạn, resort thành viên nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều trong hệ thống.

Chi phí tối ưu

Anh Tuấn Anh - người đã lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday cho biết, gia đình anh hoàn toàn yên tâm khi trong suốt thời gian sở hữu, anh sẽ không mất thêm chi phí, không lo trượt giá và tối ưu chi phí khi trao đổi kỳ nghỉ tại nước ngoài. Anh cũng chia sẻ sự ấn tượng trước bước phát triển của Tập đoàn FLC những năm gần đây với các điểm nghỉ dưỡng trong nước ngày càng nổi bật. Uy tín thương hiệu là một trong những lý do khiến gia đình anh quyết định mua sản phẩm.

Ngoài ra, khi sở hữu sản phẩm kỳ nghỉ, mức chi phí chủ sở hữu bỏ ra chỉ bằng một phần ba đến một phần năm giá đặt phòng thông thường, giúp tiết kiệm tối đa chi phí du lịch.

"FLC Holiday muốn biến giấc mơ nghỉ dưỡng khắp thế giới của khách hàng trở thành sự thực với cơ hội trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại hệ thống resort, khách sạn hạng sang với mức giá tối ưu. Chúng tôi kỳ vọng những chuyến đi thường niên này sẽ giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống, gắn kết gia đình và là động lực phát triển cho tương lai", đại diện FLC Holiday nói.

polyad

Hard Rock Hotel Cancun (Quintana Roo, Mexico) là một trong hơn 4.300 điểm đến thuộc RCI.

Quà tặng ý nghĩa cho người thân

"Sở hữu kỳ nghỉ" được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người thân. Cụ thể, chủ sở hữu có thể tặng lại từng kỳ nghỉ, nhượng quyền hay trao lại quyền thừa kế. Bên cạnh đó là những ưu đãi như đảm bảo giá phòng ổn định, chiết khấu 10-20% khi sử dụng dịch vụ lưu trú hay ưu đãi 50% khi đặt thêm phòng nghỉ cho gia đình.

polyad

Đêm nghệ thuật "Chạm tới thiên đường" là món quà tri ân FLC Holiday dành tặng khách hàng nhân dịp gia nhập mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ RCI.

Việc thực hiện các quyền lợi này càng trở nên đơn giản và linh hoạt hơn với chính sách "Đồng sở hữu" mà FLC Holiday mới đưa ra. Theo đó, hai cá nhân có thể đồng sở hữu một sản phẩm với đầy đủ quyền lợi, giúp cho việc sắp xếp chuyến đi của gia đình được chủ động, linh hoạt và nhanh chóng hơn.

"Đây là quyền lợi đặc biệt mà FLC Holiday dành riêng cho khách hàng của mình với mong muốn đem lại một cuộc sống viên mãn, sự gắn kết, phút giây hạnh phúc trọn vẹn giữa những người thương yêu", đại diện FLC Holiday nhấn mạnh.

Chi tiết liên hệ: FLC Holiday

Hotline: 1800 6067 

Email: cskhflcholiday@flc.vn  

Website: flcholiday.com

(Nguồn: FLC Holiday)