Thứ hai, 11/7/2016, 15:00 (GMT+7)

Nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng vừa được vinh danh là 'Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam'.

polyad

Từ nhiều năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là điểm đến của nhiều chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới.

polyad

Được thiết kế bởi Top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

polyad

Khu nghỉ dưỡng bao gồm hơn 180 phòng mở với tầm nhìn hướng ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, trang hoàng bởi lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương.

polyad

Ngày 9/7, trong “Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2016” được Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư được vinh danh là “Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”.

polyad

Giải thưởng này tiếp tục bổ sung vào danh sách các giải thưởng danh giá của khu nghỉ dưỡng. Hai năm liên tiếp 2014 - 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua hàng nghìn đối thủ uy tín từ các thiên đường du lịch trên thế giới để được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” - một giải thưởng được xem như “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”.

polyad

Nhiều hạng mục tại khu nghỉ dưỡng như nhà hàng La Maison 1888 với bếp trưởng lừng danh 3 sao Michelin, Piere Gagnaire được CNN bình​ chọn “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015”. Harnn Heritage Spa được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”…Mới đây nhất, ngày 21/6,khu nghỉ dưỡng này còn được World Luxury Spa Awards 2016 (tổ chức tại Thụy Sĩ) vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng có spa sang trọng nhất Việt Nam”.

polyad

Liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá quốc tế và trong nước, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã khẳng định vị thế của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu, góp phần ghi danh Việt Nam vào các điểm đến dành cho khách cao cấp trên thế giới.

(Nguồn: Sun Group)