Thứ sáu, 30/3/2018, 14:30 (GMT+7)

Mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl tại Hà Nội

Nhiều mô hình của khu nghỉ dưỡng 5 sao được đặt tại khuôn viên Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2018 từ ngày 29/3 đến 1/4.

polyad

Từ ngày 29/3 đến 1/4, du khách Hà Nội sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp mô hình du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại khuôn viên Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2018 tại Hà Nội. Ngay sảnh vào là khu vực đón tiếp kèm quầy bar sang trọng được "sao y bản chính" tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Tại đây, du khách vừa được tận hưởng cảm giác thư thái, vừa được chiêm ngưỡng toàn cảnh hệ sinh thái Vinpearl.

polyad

Khách tham quan trải nghiệm đánh golf trong nhà cùng Vinpearl Golf. Đường golf mini của Vinpearl Golf được tinh giản, cho phép khách tham quan trải nghiệm những đường bóng với chất lượng mặt sân trong nhà tương đương với hệ thống sân golf Vinpearl.

polyad

Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí công nghệ cao Vinpearl Land với những tiện ích đẳng cấp quốc tế bằng mô hình và hình ảnh chân thực.

polyad

Vũ điệu hoang dã Vinpearl Safari mang đậm hơi thở châu Phi được tái hiện tại Hà Nội. 

polyad

Đặc biệt, khu vực Safari với nét văn hóa và không gian hoang dã lần đầu tiên được đưa đến VITM.

polyad

Ngoài ra, khu vực trưng bày Vinpearl luôn sôi động với hàng loạt các trò chơi thú vị, mang đến nhiều giải thưởng và cơ hội nghỉ dưỡng giá trị. Khách tham quan có thể tham gia mini game Vòng quay Sky Wheel, sắc màu Vinpearl...

polyad

Đây cũng là dịp khách tham quan có cơ hội đặt mua các gói nghỉ dưỡng Excluisive Trip (dành cho gia đình nhỏ hai người lớn và hai trẻ em dưới 4 tuổi), gói Stay & Play (dành riêng cho golf thủ) với chi phí ưu đãi và hấp dẫn.

Với mô hình sinh động tại VITM, Vinpearl ghi dấu năm thứ 15 tham gia vào lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí bằng những thành tựu và bước tiến được cộng đồng du khách trong và ngoài nước công nhận. Hiện tại, Vinpearl có 18 khách sạn tại 9 địa danh du lịch nổi tiếng Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh, Hội An, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ với hơn 12.000 phòng. 

Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM là sự kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của hơn 650 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Qua 5 kỳ tổ chức, hội chợ VITM đã góp phần kết nối các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, mang đến những lợi ích thiết thực cho công chúng tham quan và đóng góp cho tăng trưởng du lịch nội địa. 

Đăng Trí