Thứ ba, 16/2/2016, 08:00 (GMT+7)

Khu vui chơi Đà Nẵng nhộp nhịp dịp năm mới

Các lễ hội, chương trình nghệ thuật đặc sắc thu hút lượng lớn du khách tới thăm quan Bà Nà Hills và Asia Park những ngày đầu xuân.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi

Hội hoa xuân với nhiều hoạt động trang trí, trưng bày sinh vật cảnh, hát bài chòi, các trò chơi… thu hút nhiều bạn trẻ, những gia đình có con nhỏ.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi-1

Năm nay, khu du lịch Bà Nà Hills tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, mới mẻ như âm nhạc đường phố, lễ hội hoa… mang lại trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi-2

Lượng khách tới Bà Nà Hills tăng cao trong những ngày đầu xuân.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi-3

Asia Park (Công viên châu Á) cũng là một trong những điểm đến du hút nhiều du khách. Ngay trong đầu năm mới, mỗi ngày nơi đây đón hàng chục nghìn lượt khách tới thăm quan và vui chơi. Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc đã được tổ chức nhằm mang tới một không gian lễ hội tưng bừng. Không chỉ có các hoạt động sự kiện lễ hội, Asia Park năm nay đưa thêm nhiều hạng mục trò chơi mới vào hoạt động như Monorail trên cao hiện đại nhất Việt Nam, tàu lượn siêu tốc… Điều này làm gia tăng sức hấp dẫn cho du khách.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi-4

Không khí lễ hội rộn ràng và vui nhộn tại Asia Park.

khu-vui-choi-da-nang-nhop-nhip-dip-nam-moi-5

Lượng khách tham quan các khu, điểm du lịch trong dịp Tết Bính Thân 2016 tại Đà Nẵng ước tính đạt hơn 100.00 lượt khách, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách quốc tế ước tính tăng 30%. Nhiều khu du lịch, điểm thăm quan như Bà Nà Hills, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, bảo tàng Điêu khắc Chăm, bảo tàng Đà Nẵng, khu du lịch Sơn Trà đều có lượng khách lớn tới thăm quan.

Thu Ngân