Thứ bảy, 5/5/2018, 00:08 (GMT+7)

Khu resort tựa núi giáp biển - nơi diễn ra show Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường hy vọng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Lăng Cô, Huế, sẽ mang đến giá trị gia tăng cho bộ sưu tập mới của anh.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường lần đầu mang show diễn tới vùng đất cố đô.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 1

Lăng Cô nằm cách Huế gần 70 km, được công nhận là một trong những vịnh đẹp trên thế giới. Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna nằm kề bên vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi dải bờ biển dài 3 km.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 3

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Lăng Cô hiện là một trong những điểm đến hàng đầu với vịnh biển đẹp hút mắt với biển xanh, nắng vàng cùng những cung đường cong, vách đá, rừng cây đẹp hút tầm mắt.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 4

Sàn diễn thời trang của show Đỗ Mạnh Cường được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, Tây phương nhưng vẫn giữ được hồn Việt, văn hoá của người Việt.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 5

Show diễn sẽ tạm đưa con người rời xa phố thị ồn ào để hòa mình cùng thiên nhiên, chiêm ngưỡng các giá trị nghệ thuật thật sự, từ bề ngoài đến chiều sâu bên trong.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 6

Ngoài khung cảnh nhiên nhiên trong lành với khí biển hiền hòa, khách có thể trải nghiệm thêm dịch vụ giải trí với sân golf 18 hố, hai khu spa thương hiệu quốc tế và vô vàn dịch vụ giải trí trên mặt đất và dưới biển, thưởng thức ẩm thực cung đình Huế.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 7

Với show diễn lần này, nhà thiết kế không chỉ mong muốn thể hiện cái đẹp mang tính hiện đại mà còn muốn tôn vinh những giá trị truyền thống của dải đất miền Trung.

Phong cách nên thơ của địa điểm diễn ra show Đỗ Mạnh Cường - 9

Show diễn Xuân - Hè 2018 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ được tổ chức vào ngày 26/5.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()