Thứ bảy, 19/9/2015, 10:00 (GMT+7)

KHO eat&drink - điểm vui chơi cho giới trẻ tại Sài Gòn

Quán phục vụ những món ăn ngon mang phong cách ẩm thực độc đáo từ Á đến Âu dưới không gian âm nhạc deephouse mới mẻ hoặc nhạc acoustic sống động.

polyad

Sài Gòn nổi tiếng là nơi có nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí như các tụ điểm beer club, bar, pub… cho đến rạp chiếu phim và các quán cà phê, tráng miệng độc đáo. Gần đây, một mô hình khác biệt đã xuất hiện, tạo nên một nét văn hóa giải trí mới tại Sài Gòn, đó là "Beer club, pub, bar" - KHO eat&drink.

polyad

KHO eat&drink tọa lạc tại 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP HCM, là nơi bạn có thể dùng những món ăn ngon mang phong cách ẩm thực độc đáo từ Á đến Âu dưới không gian âm nhạc deephouse mới mẻ hoặc nhạc acoustic sống động. Trong ảnh là món tôm hùm rang tiêu tỏi.

polyad

Xôi ghẹ - món ăn ngon và hấp dẫn.

polyad

Sò huyết xốt balacan.

polyad

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại nước uống khác nhau từ bia nội đến bia nhập với gia đình hoặc bạn bè. Trong ảnh là nước uống theo phong cách KHO.

polyad

Đây cũng là nơi để bạn nhâm nhi tách cà phê, ly cocktail, nước ép... và thưởng thức nhiều loại bánh ngọt, yogurt. Trong ảnh là hủ tíu cocktail - món uống mới mẻ, độc đáo cho bạn.

polyad

KHO eat&drink mang kiến trúc "rusty" hiện đại, nhấn mạnh vào thiết kế thô mộc và tự nhiên.

Bạn có thể ghé qua KHO eat&drink tại:

- 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: 0934 110 110.
- 44 Trần Phú, TP Nha Trang. ĐT: 0918 272 474.
Facebook: facebook.com/khoeatdrink.
Instagram: instagram.com/khoeatdrink

(Nguồn: KHO eat&drink)