Thứ năm, 29/10/2015, 16:00 (GMT+7)

Khám phá ngọn đồi huyền bí Bà Nà Hills

Du khách được đón lễ hội Halloween độc đáo và kỳ bí, trải nghiệm cảm xúc mới lạ, khác biệt khi đến với Bà Nà Hills vào dịp 21 - 30/10 này.

Toàn bộ không gian của khu du lịch được bày trí đặc trưng cho mùa lễ hội Halloween. Những chiếc cabin, cổng chào, trạm ga hay bất cứ địa điểm nào thuộc khu du lịch Bà Nà Hills như quảng trường, lâu đài cổ kính thuộc quần thể làng Pháp cho đến khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn hay vườn hoa tình yêu… đều có thể bắt gặp những hình ảnh ấn tượng xen lẫn trong những âm thanh huyền bí. Đặc biệt, trong hai ngày 30 - 31/10, du khách sẽ được gặp gỡ, giao lưu, chụp hình kỷ niệm với những nhân vật ma nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết hay phim điện ảnh như nữ hoàng trái tim, thuyền trưởng Hook, nữ hoàng ác quỷ, búp bê ma, Dracula…

Nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho du khách, vào đêm 31/10, nhà hàng La Crique thuộc quần thể làng Pháp sẽ phục vụ du khách bữa tiệc buffet với những món ăn và cách phục vụ đặc biệt chỉ có trong lễ Halloween. Ngoài ra, Bà Nà Hills còn ưu đãi lên tới 50% cho mọi du khách dùng bữa (giá chỉ còn 200.000 đồng một suất). Đến với bữa đại tiệc, thực khách sẽ được hóa trang theo chủ đề Halloween, hòa mình vào không khí lễ hội duy nhất trong năm. Thực đơn bữa tiệc là những món ăn đầy cảm hứng sáng tạo được các đầu bếp tại đây cầu kỳ chọn lựa và dành tặng cho thực khách.

polyad

Toàn bộ không gian của khu du lịch được bày trí đặc trưng cho mùa lễ hội Halloween.

polyad

Du khách có thể thỏa sức lưu giữ những bức hình ấn tượng có một không hai sau khi “biến hình” với màn hóa trang thành các nhân vật yêu ma nổi tiếng dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên tại khu du lịch.

polyad

Cùng với không khí tưng bừng đón chào Halloween, du khách còn được trải nghiệm cảm giác tò mò đầy phấn khích với House of the dead trong khu vui chơi trong nhà lớn nhất Fantasy.

polyad

Ngoài ra, thiên đường trò chơi Fantasy còn có hàng trăm trò chơi khác phù hợp với mọi lứa tuổi phục vụ du khách vui chơi.

polyad

Du khách sẽ được gặp gỡ, giao lưu, chụp hình kỷ niệm với những nhân vật ma nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết hay phim điện ảnh như nữ hoàng trái tim, thuyền trưởng Hook, nữ hoàng ác quỷ, búp bê ma, Dracula...

polyad

Quần thể làng Pháp đẹp lung linh, huyền bí trong lễ Halloween.

polyad

Thực đơn bữa tiệc là những món ăn đầy cảm hứng sáng tạo được các đầu bếp tại đây cầu kỳ chọn lựa và dành tặng cho các thực khách nhân mùa lễ hội Halloween 2015.

polyad

Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween tại một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn có một lễ Halloween độc đáo và khác lạ.

(Nguồn: Bà Nà Hills)