Khách sạn gấu trúc đáng yêu ở Trung Quốc

Thứ tư, 30/4/2014 02:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nằm ở chân núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên, Panda Inn là khách sạn đầu tiên trên thế giới theo chủ đề gấu trúc được xây dựng với tông màu đen trắng đặc trưng của loài vật đáng yêu này.

Nằm ở chân núi Nga Mi ở Emeishan, ở tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam của Trung Quốc, có 32 phòng, Panda Inn được thiết lập để mở vào tháng Năm. Quảng cáo là khách sạn theo chủ đề gấu trúc đầu tiên trên thế giới, tất cả mọi thứ bên trong sẽ là một cống nạp cho các loài đang bị đe dọa, thậm chí nhân viên của mình. Khách sạn nhằm mục đích là "một đại dương thực sự của văn hóa gấu trúc", theo giám đốc "Panda Tần" trên trang web của khách sạn.

Được xây dựng dưới chân ngọn núi Nga Mi nổi tiếng của Trung Quốc, khách sạn Panda Inn có tất cả 32 phòng sẽ được mở cửa vào tháng 5/2014. Đây là khách sạn về gấu trúc đầu tiên trên thế giới, được thiết kế và xây dựng lấy ý tưởng từ những chú Panda đáng yêu của Trung Quốc.

Màu đen và trắng bunkmate  Hoàn chỉnh với tai và bàn chân, giường gấu trúc khổng lồ có thể là gần nhất bao giờ bạn sẽ nhận được ngủ trên những sinh vật lông.

Các phòng ở đây được trang trí hai màu đen trắng đặc trưng của gấu trúc cùng màu vàng đậm của gỗ lót sàn. Khách nghỉ lại ở đây sẽ được nằm trên những chiếc giường cách điệu với đôi tai ở trên và đôi chân ở dưới tương tự như đang nằm trên mình những chú gấu trúc khổng lồ.

Người phục vụ trong bộ quần áo chim cánh cụt tại các nhà hàng ưa thích? Què. Hãy thử nhân viên tận tụy trong bộ quần áo gấu trúc đầy đủ.

Tất cả các nhân viên phục vụ ở đây đều đội lốt một chú gấu trúc. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức một bữa ăn ngon miệng do chính những chú 'gấu trúc' phục vụ.

sf

Những căn phòng lãng mạn được xây dựng theo chủ đề của các bộ phim nổi tiếng. Ví dụ như hình ảnh Jack và Rose trong Titanic được tái hiện lại dưới hình ảnh hai chú gấu trúc đang đứng trước mũi tàu.

Hoặc những chú gấu trúc trong trang phục 'Thủy thủ mặt trăng' với mục đích kêu gọi thế giới cùng chung tay bảo vệ loại gấu đáng yêu này.

Hoặc những chú gấu trúc trong trang phục 'Thủy thủ mặt trăng' với mục đích kêu gọi thế giới cùng chung tay bảo vệ loại gấu đáng yêu này.

Hình ảnh những chú gấu trúc đáng yêu

Hình ảnh những chú gấu trúc đáng yêu được tái hiện đầy trong một căn phòng gia đình từ giường, nệm, gối, thú nhồi bông...

panda-6.jpg

Cuối cùng là những căn phòng cho người ưa thích khiêu vũ, hình ảnh các chú gấu trúc đang thả hồn theo những điệu nhảy khiến bạn chỉ muốn nhún nhảy khi đặt chân vào căn phòng này.

HuPa
Theo CNN Travel

Ý kiến bạn đọc ()