Thứ ba, 27/3/2018, 17:00 (GMT+7)

Imperial Hotel tài trợ vòng chung kết 'Người mẫu thời trang Việt Nam 2018'

Các thí sinh của cuộc thi sẽ có những ngày tập luyện, thư giãn chuẩn bị cho vòng chung kết tại khách sạn 5 sao vào ngày 25/3 - 31/3. 

Với chủ đề "Thời trang và du lịch", Ban tổ chức cuộc thi  "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" lựa chọn thành phố biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm địa điểm diễn ra vòng chung kết cuộc thi năm nay. Vũng Tàu là một thành phố du lịch hấp dẫn cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch, có rất nhiều resort, khách sạn cao cấp, sang trọng được du khách yêu thích. Trong đó, khách sạn quốc tế 5 sao Imperial là một trong những khách sạn được du khách yêu thích và lựa chọn làm điểm dừng chân nhiều nhất.

polyad

Top 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết "Người mẫu thời trang Việt Nam" sẽ có 7 ngày hoạt động liên tục tại khách sạn Imperial Vũng Tàu.

Với thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng vẫn  sang trọng và tinh tế, Imperial Hotel thu hút sự chú ý của du khách ngay từ lần đầu tiên khi bước chân vào. Sự chu đáo, tận tình của nhân viên cũng như thực đơn đồ ăn đa dạng, đẹp mắt được chế biến bởi những đầu bếp Á - Âu tay nghề hàng đầu cũng làm nên thương hiệu và đẳng cấp cho khách sạn này.

polyad

Khu vực vườn Thượng Uyển nhìn từ trên cao xuống.

Imperial Hotel nằm tại trung tâm du lịch của thành phố biển Vũng Tàu và là khách sạn 5 sao duy nhất nằm ở vị trí ven biển, có khuôn viên đẹp, thơ mộng với vườn Thượng Uyển. Khách sạn có nhiều hồ bơi lớn nhỏ và bãi tắm biển riêng biệt; ẩm thực đa dạng bao gồm 4 nhà hàng, trong đó có nhà hàng hải sản quốc tế nằm bên bờ biển... 

polyad

Bể bơi hướng biển với nhiều câu lạc bộ giải trí xung quanh.

Ban tổ chức và Tập đoàn Imperial mong muốn, khi các thí sinh đến với cuộc thi này, ngoài những giờ phút căng thẳng tập luyện và tham gia các hoạt động bên ngoài, sẽ có một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn một cách thật thoải mái, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, Imperial Hotel là nhà tài trợ cho vòng chung kết 'Người mẫu thời trang Việt Nam 2018'.

polyad

Thí sinh được ở trong những căn phòng sang trọng, tiện nghi.

Cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" mang tầm quốc gia, được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tổ chức đầu năm nay. Top 3 thí sinh nam và nữ chiến thắng trong đêm chung kết sẽ được phép đại diện Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu:

Địa chỉ: 159 đường Thuỳ Vân, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Website: imperialhotel.vn/.

Facebook: facebook.com/ImperialHotelVungTau/.

(Nguồn: Khách sạn Imperial Vũng Tàu)