Thứ năm, 8/2/2018, 17:00 (GMT+7)

Hàng nghìn du khách tham dự lễ hội 'Kỳ quan muôn sắc hoa'

Sân khấu rợp sắc hoa, trang phục rực rỡ cùng màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mời gọi du khách đến ionah show tại Hạ Long.

Tuần lễ thứ hai của Lễ hội đã diễn ra theo chủ đề Kỳ quan muôn màu với ba suất diễn ionah show đặc sắc, mở cửa miễn phí. Đây là một trong những nội dung được mong đợi và hút khách nhất sự kiện bởi theo nhiều khách thăm quan, giá vé thị trường để xem ionah show bình thường vô cùng đắt đỏ, lên tới gần 1 triệu đồng/ người.

Tuần thứ hai của lễ hội chủ đề “Kỳ quan muôn màu” diễn ba suất ionah show đặc sắc, mở cửa miễn phí cho du khách.

Sân khấu rợp sắc hoa, thêm trang phục sặc sỡ cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của dàn nghệ sĩ tài năng khiến ionah show hoàn toàn chinh phục du khách về với phố biển.

Sân khấu rợp sắc hoa, trang phục rực rỡ cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của dàn nghệ sĩ tài năng khiến ionah show ghi điểm trong mắt nhiều du khách.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 2

Du khách nhí Đỗ Thùy Linh, 7 tuổi ở Uông Bí, chia sẻ: "Sân khấu đẹp như khu rừng của Peter Pan và nàng tiên Tinkle Bell trong phim. Chưa bao giờ cháu được xem một màn biểu diễn thú vị như thế".

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 3

Bên cạnh hoạt động biểu diễn thú vị, nhiều du khách hào hứng tham gia các trò chơi tương tác để giành những phần thưởng hấp dẫn.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 4

Khu vực check-in với nhiều loại hoa khoe sắc rực rỡ đã ghi điểm trong mắt du khách tham gia lễ hội.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 5

Ban tổ chức cho biết, những kỳ quan được tạo nên bởi hoa vẫn tiếp tục thu hút dòng khách đổ về lễ hội.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 6

Tuần thứ ba của chuỗi sự kiện sẽ diễn ra với chủ đề “Tự hào Hạ Long”. Không gian lễ hội sẽ trở nên ấm áp, thân quen và thiêng liêng với mỗi du khách nhờ sắc thắm của các loài hoa truyền thống như đào, mai, lan, cúc… cùng con đường đèn lồng rực rỡ.

Lễ hội Kỳ quan muôn sắc hoa thu hút nhiều du khách - 7

Sự xuất hiện của dàn nhạc Maius Philharmonic sẽ góp thêm sắc xuân cho tuần sự kiện “Tự hào Hạ Long” với nhiều bản remix nhạc Việt Nam theo âm hưởng hiện đại thế giới. Cuối cùng, mô hình “Con thuyền Hạ Long” được kết bằng hoa mang theo kỳ vọng về một năm mới đầy hứng khởi và triển vọng sẽ góp phần làm đẹp hơn những tấm hình lưu niệm của du khách về sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc tại Hạ Long.

Hàng nghìn du khách tham dự lễ hội 'Kỳ quan muôn sắc hoa'
 
 

 Thu Ngân