Góc Tình - điểm hẹn hò cho giới trẻ

Thứ năm, 3/7/2014 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chàng rapper Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã cùng nhau chia sẻ những điều thú vị tại Góc Tình - một địa điểm hẹn hò mới dành cho giới trẻ.

1.jpg

Cuối tuần vừa qua, cặp đôi Đinh Tiến Đạt và Hari Won bên nhau tại buổi ra mắt của một địa điểm hẹn hò khá mới lạ: Góc Tình.

2.jpg

Trong đêm ra mắt Góc Tình, cô nàng Hàn Quốc chia sẻ mình đã bị anh rapper Việt Nam đốn đổ chỉ bằng một cái nắm tay. Đó là khi cả 2 cùng đi chơi ở Nha Trang, trong lúc Hari Won loay hoay tìm cách bước xuống tàu thì anh chàng đã nhanh chóng đỡ lấy tay cô.

3.jpg

Hari Won tâm sự: “Hari luôn tự hỏi, tại sao chân tay anh Đạt lại… ngắn như vậy. Trước đây Hari chưa bao giờ yêu một anh chàng nào thấp hơn mình cả. Thật kỳ lạ”.

4.jpg

Cặp đôi không ngại “kể xấu” nhau trước khán giả. Hôm đó cũng chính là sinh nhật Hari Won. Để mang đến cho bạn gái một món quà mới mẻ, chàng rapper đã viết ngay lên thẻ tình một lời nhắn ngọt ngào.

5.jpg

Lời nhắn ngọt ngào của cả Tiến Đạt và Hari Won tại Góc Tình.

6.jpg

Cũng trong ngày ra mắt Góc Tình tại TP HCM, lần đầu tiên ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ Hiền Thục đã có những chia sẻ chân thành và xúc động với tất cả mọi người.

7.jpg

Noo Phước Thịnh hài hước cho rằng chỉ có “bàn nhậu” mới là nơi tình bạn bắt đầu. Noo khẳng định: “Bạn thân là người không cần phải nói nhiều, không cần ở bên cạnh nhiều, nhưng vẫn hiểu được nhau”.

8.jpg

Hiền Thục cũng chia sẻ rằng, chỉ đến khi trở thành mẹ, đến khi có những vấp váp và mệt mỏi trong chuyện gia đình, người ta mới thấu hết tình mẫu tử.

9.jpg

Cô đã để lại cho Góc Tình một lời nhắn rất đáng yêu dành cho con gái cưng: “Niềm hạnh phúc của mẹ là nhìn thấy con lớn lên từng phút, từng giờ. Mẹ yêu con nhiều lắm! Mẹ - Hiền Thục”.

10.jpg

Bạn có thể ghé thăm Góc Tình của Chocopie tại Fly Cupcake Garden - 25A Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM và Align Café - 10A Đường Khúc Hạo, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội trong một ngày đầu hè và cảm nhận sự ngọt ngào từ những sẻ chia.

(Nguồn: Chocopie)