Thứ năm, 11/8/2016, 14:48 (GMT+7)

Du lịch Việt Nam chỉ trong một phút

Chỉ trong hơn một phút, video dẫn người xem thăm thú nhiều danh thắng trên khắp đất nước.

Video "One Mintue in Vietnam" của tác giả Riccardo Fasoli trở thành một trong những đoạn phim du lịch được chia sẻ nhiều thời gian qua. Tác giả chia sẻ, video được anh ghi lại trong chuyến du lịch Việt Nam kéo dài 2 tuần từ Bắc chí Nam vài tháng trước, sau đó biên tập lại với độ dài khoảng hơn một phút.

Với tốc độ khá nhanh nhưng bằng các kỹ xảo lồng ghép tinh tế, mượt mà, người xem được Riccardo đưa đi thăm thú nhiều cảnh đẹp nổi tiếng ở Việt Nam, cùng với đó cảm nhận phần nào nhịp sống muôn sắc màu, mỗi nơi một vẻ của người dân trên đất nước dải chữ S.

Xem video "One Mintue in Vietnam"
'Du lịch' Việt Nam chỉ trong một phút
 
 

Đoạn video mở đầu bằng tiếng kinh cầu vang vọng trong một ngôi chùa, tiếp nối là những góc quay nhanh tới khung ảnh đèn lồng lung linh ở Hội An, những bức tượng cổ kính ở trong các lăng mộ các vị vua nhà Nguyễn ở Huế, bãi biển tuyệt đẹp ở Côn Đảo, Nha Trang, sự sôi động phố xá ở TP HCM, những bước chân dũng mãnh của các chú voi Tây Nguyên, khói bay nghi ngút ở một quán phở Hà Nội, quang cảnh của đồng lúa, vườn cà phê... được lồng ghép mượt mà.

Mở đầu là tiếng chuông cầu kinh, video cũng khép lại trong tiếng cầu kinh vang vọng, ngân xa, đem tới cảm giác vừa thân thương, vừa huyền ảo cho người xem.

du-lich-viet-nam-chi-trong-mot-phut
du-lich-viet-nam-chi-trong-mot-phut-1
du-lich-viet-nam-chi-trong-mot-phut-2
du-lich-viet-nam-chi-trong-mot-phut-3
du-lich-viet-nam-chi-trong-mot-phut-4

 SuZi Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()