Thứ bảy, 21/7/2018, 03:26 (GMT+7)

Du khách 'phát sốt' vì video cầu thủ Croatia quảng bá du lịch

Modric, Mandzukic, Rakitic, Kovacic và Lovren góp mặt trong video quảng bá cảnh đẹp của Croatia, mời gọi du khách quốc tế.

Cầu thủ Croatia quảng bá du lịch quê hương bằng video
 
 

Video được thực hiện từ tháng 11/2017, có sự tham gia của các nghệ sĩ, cầu thủ, người nổi tiếng ở Croatia, nhằm giới thiệu cảnh đẹp đất nước Croatia, trong đó có 4 cầu thủ đội tuyển quốc gia vừa giành ngôi Á quân World Cup 2018 là Modric, Mandzukic, Rakitic, Kovacic và Lovren. Gần 3 phút của video tái hiện gần như toàn bộ cảnh đẹp ở đất nước vùng Adriatic, từ thủ đô Zagreb, thành phố Zadar - quê hương của Luka Modric và 3 đồng đội, thành phố cổ Dubrovnik, thành phố Sibenik... cho tới các công viên quốc gia, bãi biển tuyệt đẹp...

Tuy được đăng tải cách đây nhiều tháng nhưng sau thành tích của đội tuyển Croatia tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, video này được "đào mộ" và nhận được sự yêu thích của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành công này hứa hẹn giúp đất nước 4 triệu dân ngày càng được nhiều người biết tới, đặc biệt là trong ngành công nghiệp không khói - du lịch.

Video: Croatia Full of life
Việt hóa: Nguyên Chi

Ý kiến bạn đọc ()