Điểm check-in hè thú vị tại SC VivoCity

Thứ tư, 28/6/2017 14:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hè này, SC VivoCity mang đến cho giới trẻ nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị cùng cơ hội nhận quà bất ngờ.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity

Trung tâm thương mại SC VivoCity là một trong những điểm vui chơi đang được giới trẻ liên tục check-in trên Facebook và Instagram mùa hè này.

Nhiều góc chụp ảnh độc lạ và các trò chơi tương tác có quà  Từ nay đến ngày 13/08/2017, SC VivoCity diễn ra chương trình Vi vu 5 châu với các góc trang trí lấy cảm hứng từ 5 châu lục. Có thể kể đến một số góc chụp ảnh tiêu biểu thu hút lượng check-in nhiều nhất hiện nay như Góc châu Âu tại tầng 1 hay Góc châu Á tại tầng 4. Bước vào sảnh chính, khách mua sắm thích thú tạo dáng cùng Góc châu Âu với những sản phẩm thời trang sành điệu

Theo đó, từ nay đến ngày 13/8, giới trẻ có thể tham gia chương trình “Vi vu 5 châu” với các góc trang trí lấy cảm hứng từ 5 châu lục. Trong đó, các góc chụp ảnh tiêu biểu thu hút lượng check-in nhiều hiện nay như: góc châu Âu tại tầng 1 hay góc châu Á tại tầng 4.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity-2

Bước vào sảnh chính, khách mua sắm thỏa thích tạo dáng cùng góc châu Âu với những sản phẩm thời trang sành điệu và vẻ lãng mạn, cổ điển từ phối cảnh tháp Eiffel nằm cạnh cánh đồng hoa oải hương tím ngát. Còn tầng 4 lại được lòng nhiều bạn trẻ bởi hình ảnh các xe thức ăn đường phố đặc trưng của châu Á.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity-3

Tại bất kỳ châu lục nào, các bạn trẻ cũng tìm thấy những góc “sống ảo” riêng, đồng thời có thể tham gia các trò chơi tương tác ngay khu trang trí ở mỗi tầng. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ sở hữu các voucher mua sắm, ăn uống hay phiếu chăm sóc da giá trị tại SC VivoCity.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity-4

Đây còn là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện giải trí sôi động và thú vị. Vào ngày 2 và 8/7 tại SC VivoCity diễn ra Ngày hội xăm hình Kẻ trộm mặt trăng 3, với các hoạt động vẽ trang trí móng, xăm hình Minion ngộ nghĩnh hay thử giọng phong cách Minion vui nhộn. Các bạn trẻ tham gia có nhận nhiều phần quà bất ngờ từ biệt đội da vàng Minion.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity-5

Đặc biệt, vào tối Chủ nhật ngày 2/7, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn với nhiều bài hít đang được giới trẻ yêu thích.

diem-check-in-he-thu-vi-tai-sc-vivocity-6

Từ nay đến ngày 13/8, khi mua sắm, ăn uống với hóa đơn từ 3 triệu đồng tại SC VivoCity, giới trẻ được tặng một khăn đi biển đa năng. Chiếc khăn này có thể gấp thành một túi gọn nhẹ và tiện lợi. Các bạn trẻ có thể dùng làm khăn trải tắm nắng hay thảm tập yoga. Chiếc khăn còn kèm một cái gối giúp bạn trẻ nghỉ ngơi đọc sách và thư giãn sảng khoái.

(Nguồn: SC VivoCity)