Thứ sáu, 19/5/2017, 17:00 (GMT+7)

Cường Seven và MLee thách đấu thành công OnlyC

Nam diễn viên 'Lôi báo' hợp sức ăn ý cùng MLee trong sự kiện 'Bức tường Tiger' tại Đà Nẵng, khiến nhạc sĩ OnlyC phải thực hiện thử thách biểu diễn trên không trung.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc

Nam diễn viên chính của bộ phim Lôi báo - một dự án điện ảnh sắp ra mắt trong tháng 7 của đạo diễn Victor Vũ - đã đăng ký tham gia chinh phục "Bức tường Tiger" và có dịp tái ngộ cùng "Bông hồng lai" MLee.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-1

Cùng với OnlyC và Hoa khôi Áo dài 2016, hai ngôi sao quyết định “chia phe” để đánh thức bản lĩnh. Theo đó, team Cường Seven - MLee đã tranh tài cùng team OnlyC - Trương Diệu Ngọc.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-2

Màn tranh tài gay cấn giữa hai đội khiến khán giả Đà Nẵng thêm hào hứng. Trong thử thách "Bức tường lưới Tiger", Cường Seven và OnlyC thoăn thoắt leo lên đỉnh, thể hiện kỹ năng không kém gì đội đặc nhiệm Seal (Mỹ).

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-3

Trong khi đó, mỹ nữ MLee cũng thể hiện bản lĩnh không kém cạnh khi hóa thân người nhện, vượt xa Trương Diệu Ngọc với thử thách "Bức tường phức hợp".

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-4

"Bông hồng lai" cố gắng vượt qua những thử thách để leo lên từng nấc của bức tường.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-5

Giành chiến thắng áp đảo sau thử thách vách núi Everest, đội thắng cuộc Cường Seven - MLee đã đưa ra yêu cầu trình diễn ở độ cao 20m cho nhạc sĩ OnlyC.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-6

Dù khá run với cây cầu kính của thử thách selfie 360 độ, chàng nhạc sĩ vẫn thể hiện bài hát "Yêu là tha thu" đầy truyền cảm.

cuong-seven-va-mlee-thach-dau-thanh-cong-onlyc-7

Trong 3 ngày cuối tuần, "Bức tường Tiger" tại Đà Nẵng đã thu hút 12.000 lượt chinh phục cho tất cả thử thách: bức tường phức hợp, bức tường lưới Tiger, nhảy tự do, thử thách vách núi Everest, và thử thách selfie 360 độ giữa không trung. Mặc dù thời tiết khá nóng bức, giới trẻ Đà Nẵng vẫn xếp hàng dài đến tận 22h để trải nghiệm những thử thách độc đáo và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Thu Ngân

Sau thành công tại Đà Nẵng, "Bức tường Tiger" sẽ đến với TP HCM từ ngày 2 đến 4/6 tại E-mart Gò Vấp. Ca sĩ Khởi My cũng đã đăng ký tham gia đánh thức bản lĩnh cùng giới trẻ Sài thành vào chiều 3/6. Tham gia sự kiện tại đây.