Chinh phục 'Đặc vụ mùa hè' cùng Ngô Kiến Huy và Hoàng Thùy Linh

Thứ ba, 9/5/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tham dự "Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng", người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ độc đáo và cơ hội sở hữu những giải thưởng cùng quà tặng giá trị.

Những ngày qua, chàng Bắp Ngô Kiến Huy và ca sĩ Bánh trôi nước Hoàng Thùy Linh liên tục đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái về sự kiện "Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng" diễn ra tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 vào ngày 21/5 sắp tới.

chinh-phuc-dac-vu-mua-he-cung-ngo-kien-huy-va-hoang-thuy-linh

Sự kiện "Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng" với sự tham gia của hai ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy và Hoàng Thùy Linh.

Sự kiện thể thao - giải trí miễn phí này thu hút sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ hai ca sĩ trẻ. Hiện cả hai nghệ sĩ đều tập trung cao cho việc luyện tập và huy động fan để cùng tham gia vào sự kiện.

Chương trình sẽ mang lại những cảm giác thật cho người chơi khi trực tiếp vượt qua thử thách hấp dẫn, mang đậm chất Hollywood như bẻ khóa laser trong phòng tối, băng qua sa mạc rực nắng hay vượt qua những vách núi thẳng đứng...

chinh-phuc-dac-vu-mua-he-cung-ngo-kien-huy-va-hoang-thuy-linh-1

Mê cung laser là một trong những trải nghiệm khá thú vị và đầy kịch tính.

Người chơi chỉ cần hoàn thành 2 thao tác đơn giản là có cơ hội giành được vé tham dự sự kiện “Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng”. Đó là điền vào form đăng ký tại đây và post video ghi lại hình ảnh đội chơi của mình tập luyện, chuẩn bị tinh thần, kỹ năng, chiến lược… để tham dự chương trình lên trang facebook cá nhân.

100 đội chơi (mỗi đội gồm 5 thành viên) sẽ là những người may mắn tham gia trải nghiệm nhiệm vụ đặc biệt. Thời gian đăng ký tham gia kéo dài từ nay cho đến hết ngày 17/5.

Ngoài vui chơi và trải nghiệm thỏa thích, người chơi còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng cho sự kiện này lên đến 200 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng khác.

chinh-phuc-dac-vu-mua-he-cung-ngo-kien-huy-va-hoang-thuy-linh-2

Bàn bóng khổng lồ là 2 trong số những  trò chơi tại sự kiện.

Thu Ngân

polyad

Bộ đôi dầu gội Head & Shoulders “Bạc hà mát rượi” và Head & Shoulders “Hương chanh sảng khoái” (dành cho tóc dầu) phiên bản mùa hè, giới hạn số lượng, sử dụng công thức ZPT ưu việt. Sản phẩm giúp loại sạch gàu, ngăn gàu quay trở lại trong 72 giờ, dưỡng ẩm và cân bằng da đầu, đem lại cảm giác mát lạnh sảng khoái.