Thứ ba, 24/1/2017, 00:06 (GMT+7)

Các quán cà phê mở xuyên Tết ở Hà Nội

Danh sách các quán cà phê không đóng cửa trong những ngày Tết được nhiều bạn trẻ lùng sục những ngày này.

Xofa cafe

Xofa có truyền thống mở bán xuyên Tết, quán có thiết kế quán rất Tây từ trong ra ngoài. Bàn ghế được xếp kín từ trong nhà, ngoài sân, ban công, thậm chí đến phần lối đi chỉ rộng khoảng hơn 2m cũng được chủ quán tranh thủ diện tích bày ghế ngồi cho khách. Vào các ngày Tết, Xofa vẫn nhộn nhịp khách chẳng kém ngày thường.

cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-1
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-2
 

Cabine Hanoi

Bắt đầu từ cơ sở ở Hàng Gà, Cabine trung thành với phong cách thô mộc, bụi bặm chứ không chú trọng nhiều vào thiết kế bàn ghế cầu kỳ, giữ nguyên lớp gạch hoa của căn nhà cũ - một đặc trưng hoài cổ khác của Hà Nội những năm tháng bao cấp. Cơ sở ở Đội Cấn và Hàng Bài có phong cách hiện đại hơn, view thoáng rộng, phù hợp với giới trẻ.

cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-3
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-4
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-5

Fika

Fika cafe nằm trên phố Lò Đúc, theo phong cách Bắc Âu với không gian trẻ trung, mộc mạc. Fika được thực khách chú ý nhiều bởi nội thất được chăm chút cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thông tin quán mở xuyên Tết được nhiều bạn trẻ thích thú bởi thêm được một địa chỉ ăn chơi Tết này.

cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-6
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-7
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-8


Nhà 9NKC

Tọa lạc trên con phố nhỏ Nguyễn Khắc Cần ngay sát Nhà hát Lớn, Nhà 9NKC từ lâu đã được biết tới là nhà hàng kiêm quán cà phê có nội thất rất có gout. Sau lần thay đổi cách bày trí từ vintage, hiện Nhà 9NKC được trang hoàng bằng những mảng trắng tươi sáng, nhiều cửa sổ đón nắng và bổ sung nhiều cây xanh.

cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-9
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-10
cac-quan-ca-phe-mo-xuyen-tet-o-ha-noi-11

>> Xem tiếp các quán mở cửa xuyên Tết ở Hà Nội

SuZi Nguyên tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()