10 điểm đến thường xuyên của giới nhà giàu

Thứ sáu, 23/10/2015 00:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vì tiêu tiền không phải nghĩ nên những người giàu có luôn mạnh tay chi những khoản lớn để du lịch tới các địa điểm đắt đỏ như Stockholm, Sydney, Zurich...

London, Anh

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau

Hầu như tất cả những người từng du lịch châu Âu đều ghé qua London, nhưng đều không dừng lại lâu bởi chỉ một đêm nghỉ tại khách sạn rẻ nhất cũng có giá tới 180 USD, chưa kể các chi phí khác như ăn uống và đi lại đều đắt đỏ.

Paris, Pháp

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-1

Paris là điểm đến mơ ước trong tuần trăng mật của các cặp vợ chồng mới cưới. Có rất nhiều điểm tham quan lãng mạn ở thành phố này nhưng giá cả thì tất nhiên chẳng hề dễ chịu chút nào. Riêng chi phí cho hai người trong một ngày bao gồm ăn uống và đi tới các điểm du lịch miễn phí cũng đã phải khoảng 600 USD.

New York, Mỹ

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-2

Để thuê một phòng khách sạn trong tòa nhà Empire State, bạn phải chi ít nhất 600 USD/đêm. Ngoài ra các quán bar, nhà hàng cao cấp của New York còn có giá trên trời.

Tokyo, Nhật Bản

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-3

Tokyo trong nhiều năm liền luôn nằm trong top các thành phố đắt đỏ hàng đầu thế giới. Đi kèm với giá thành đó thì các dịch vụ cũng như thực phẩm ở đây đều miễn chê.

Sydney, Australia

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-4

Một số người nói rằng đến thăm Sydney, Australia còn đắt hơn cả đến New York. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới những người giàu, họ tới Sydney như cơm bữa và cảm thấy hài lòng với những thứ mà họ bỏ ra.

Oslo, Na Uy

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-5

Oslo là một thành phố giàu có nhờ dầu mỏ, vì thế mà đây cũng được coi là một trong những nơi có chi phí cao nhất. Tuy chỉ là thành phố nhỏ nhưng khi tới đây bạn phải có một cái ví lớn đủ để chi tiêu chỉ trong vài ngày.

Rome, Italy

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-6

Rome là nơi cổ kính lẫn hiện đại đan xen nhau. Để miêu tả về chi phí tham quan thành phố này chỉ có thể dùng một từ là đắt mà thôi.

Zurich, Thụy Sĩ

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-7

Không ai có thể phủ nhận rằng trượt tuyết và ở trong một khách sạn gần dãy Alps là điều tuyệt vời nhất khi đến với Thụy Sĩ. Nhưng kèm đó thì chiếc ví của bạn cũng phải khóc ròng vì nó sẽ phải hao đi cứ khoảng 500 USD/ngày.

Copenhagen, Đan Mạch

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-8

Copenhagen tự hào có những nhà hàng làm hạnh phúc mọi cái bụng trên thế giới. Đồng nghĩa với đó là giá cả rất cao và tiền phòng cũng không rẻ chút nào.

Stockholm, Thụy Điển

10-diem-den-thuong-xuyen-cua-gioi-nha-giau-9

Stockholm chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế ở châu Âu. Nền kinh tế của quốc gia này vẫn luôn rất mạnh và đó là lý do vì sao mà nó lại nằm trong những nơi đắt nhất để đến chơi.

Hà Đan (theo Happylifestylejournal)

Ý kiến bạn đọc ()