Thứ tư, 6/11/2013, 09:00 (GMT+7)

Cá chìa vôi nướng muối ớt cuốn lá cải cay

Loại cá này cung cấp chất đạm tốt, ít chất béo, có nhiều các vitamins như niacin, B6 và khoáng chất như calcium, sắt...

Ngoài cá chìa vôi nướng muối ớt cuốn lá cải cay, thực khách còn có thể thưởng thức chip chip hấp sả ớt kiểu Đà Nẵng, mỳ Quảng, bánh Tráng cuốn thịt heo mắm nêm Đà Nẵng… Các món ăn tại Đà Nẵng quán - Muối Ớt được chế biến dưới bàn tay của người đầu bếp đến từ Đà Nẵng. Tất cả tạo nên một nét đặc trưng thu hút thực khách yêu thích ẩm thực Đà Nẵng tại Hà Nội.

Quán còn có các loại cá đặc biệt của vùng biển Đà Nẵng, nướng lên và cuốn cải cay chấm muối ớt xanh như Cá Đuối nướng thịt thơm và dai, ăn luôn cả xương. Ăn ngon lại hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng. Cá Đuối có giá từ 150.000 đồng một con tùy trọng lượng. Cá Xương Xanh nướng muối ớt - cá này thịt nhiều, ngọt, màu trắng, ít xương. Tập quán của cá thường sống nơi các ghềnh đá, bãi biển tầng nước mặt, độ sâu khoảng một mét. Món này mới du nhập làng hải sản Đà Nẵng trong năm nay.

Anh_5.jpg

Cá Chìa Vôi là một loại hải sản cung cấp chất đạm tốt, ít chất béo, có nhiều các vitamins như niacin, B6 và khoáng chất như calcium, sắt... giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ đề kháng (miễn nhiễm). Cá này có giá từ 200.000 đồng một con tùy vào trọng lượng.

Anh_1.jpg

Mực nang Đà Nẵng chiên mắm, giòn, cay, ngọt.

Anh_2.jpg

Cá Bã Trầu sống ở vùng biển Đà Nẵng nhiều gềnh đá, nên thịt trắng, thơm và dai, nướng với gia vị do đầu bếp người Đà Nẵng pha chế giá 280.000 đồng một con.

Anh_3.jpg

Sò Điệp Đà Nẵng nướng mỡ hành giá 95.000 đồng một đĩa. Sò hai mảnh tại quán còn có Vẹm xanh nướng mỡ hành, hàu sữa tái chanh, hàu sữa nướng mỡ hành.

Anh_4.JPG

Mắm nêm Đà Nẵng được quán mua loại nguyên chất về, sau đó đầu bếp pha chế theo quy trình kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh và thơm ngon, ăn cùng Bánh tráng quấn thịt heo. Ngoài ra, quán còn phục vụ muối ớt xanh cũng là gia vị chấm chủ đạo của các món cá nướng cuốn cải xanh.

Anh_6.jpg

Mỳ Quảng là món thường ngày của Người dân Đà Nẵng, Quảng Nam. Quán làm sợi mỳ bằng gạo và tráng lên dai, nước lèo ngọt đậm đà. Đặc biệt, mỳ được ướp gia vị hơn 2 tiếng để ngấm vào trong.

Anh_7.jpg

Bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm Đà Nẵng. Thịt của món này phải là thịt vai, rau phải có đủ vị cay, chát, ngọt, mắm nêm được pha theo bí quyết của đầu bếp người Đà Nẵng 10 năm trong nghề - tất cả hòa quyện vào nhau. Món ăn có giá 75.000 đồng một suất được pha chế kỹ lưỡng tạo nên mùi thơm đậm đà khi ăn cùng với bánh tráng thịt heo.

Anh_8.jpg

Chíp Chíp hấp kiểu Đà Nẵng giá 95.000 đồng một nồi. Ngoài ra, khi đến Đà Nẵng Quán - Muối ớt, các bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản khác như: lẩu hải sản nấm tươi, lẩu Cá Cu (đặc sản Hội An), cháo nghêu, cháo hải sản, các loại hải sản nướng hấp, khoai sọ lệ phố, khoai tây chiên và cơm với món Đà Nẵng…

Anh_9.jpg

Với không gian trang trí chủ đạo bằng đèn lồng Hội An, Đà Nẵng quán phù hợp cho những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, gia đình... Quán còn trang bị 2 TV chiếu phim 3D mang lại không gian thú vị cho thực khách.

Thông tin cho bạn:

Đà Nẵng Quán - Muối Ớt, số 16, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 370 A -Cầu Giấy, Hà Nội).
Điện thoại đặt bàn: 0963.795.294 - 097.227.2307.
Xem them món ngon của quán tại đây:

Ngọc Điệp