Thứ sáu, 30/3/2012, 08:58 (GMT+7)

Ăn tối dưới ánh nến cùng TreBBQ

Nhà hàng Tre BBQ hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất và sẽ thực hiện tắt điện trong 60 phút từ 8h30 đến 9h30 tối 31/3.

Là một sự kiện quốc tế hàng năm, Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyến khích các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Bắt đầu từ năm 2007 ở Sydney, số người tham gia chỉ có 2 triệu người, nhờ các phương tiện truyền thông, số lượng các nước và số người tham gia đã ngày càng tăng nhanh.

Giờ Trái đất 2012 sẽ bắt đầu từ 8h30 đến 9h30 tối thứ bảy ngày 31/3. Đây cũng là thời điểm nhà hàng Tre BBQ sẽ tiết kiệm các thiết bị điện không cần thiết và sử dụng nến để thắp sáng. Tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng Tre BBQ và các thực khách sẽ cùng nhau nâng cao ý thức tiết kiệm điện và nguồn năng lượng để bảo vệ môi trường, xây dựng trái đất trong lành.

Ăn tối dưới ánh nến lung linh tại Tre BBQ.

Ăn tối dưới ánh nến lung linh tại Tre BBQ.

Vẫn là bữa tối tại Tre BBQ nhưng sẽ không có gì xáo trộn khi 8h30 tối, đèn cao áp và các thiết bị điện sẽ được tắt. Bạn sẽ ăn tối trong không gian trẻ hiện đại cùng với các họa tiết Việt được cách điệu tươi mới dưới ánh nến lung linh và thưởng thức các món nướng thơm ngon được nướng bằng than hoa tự nhiên như bò nướng lá bưởi, vịt nướng hồng bì, sườn lợn sốt mật, cá quả nướng rơm, bún chả que tre và cuốn cùng là bánh hỏi, rau quả kèm theo. Mất điện sẽ không ảnh hưởng tới buổi tối thứ bảy vui vẻ của bạn bên gia đình và bạn bè.

Cổ lợn nướng hương bưởi  một món ăn lạ ở TreBBQ

Cổ lợn nướng hương bưởi - một món ăn lạ ở TreBBQ.

Tiết kiệm điện 60 phút một năm sẽ không có ý nghĩa nếu hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng lãng phí các nguồn tài nguyên, vì vậy, hãy nâng cao ý thức và hành động thiết thực mỗi ngày để chống lại biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Đây chính là thông điệp mà Tre BBQ muốn gửi tới tất cả những người Việt trẻ.

Tôi và bạn cùng hành động tại Tre BBQ.

“Tôi và bạn cùng hành động” tại Tre BBQ.

Thông tin liên hệ: Nhà hàng Nướng & Cuốn Việt Tre BBQ - 229 Giảng Võ, Hà Nội. ĐT đặt bàn: 04 3513 1229/ 0913 998 229
Hotline: 0933 681 973
Website:
http://www.trebbq.com.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/trebbq

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()