Thứ năm, 27/4/2017, 09:00 (GMT+7)

Trải nghiệm vị êm đằm trong từng giọt bia

Rót một ly bia và uống từng ngụm nhỏ, người thưởng thức sẽ có cảm giác mới mẻ bởi dư vị êm đằm đặc trưng cùng cảm xúc thăng hoa sau mỗi ngụm uống.

trai-nghiem-vi-em-dam-trong-tung-giot-bia

Tháp bia thu hút khách hàng tìm đến trải nghiệm vị êm đằm của Sapporo Premium Beer.

Những lon Sapporo Premium Beer 330ml từ nhà máy bia Sapporo tại Long An đi khắp mọi miền đất nước mang đến hương vị êm đằm và cảm giác sảng khoái cho các bữa tiệc thêm thăng hoa.

Khách hàng mong đợi gì khi thưởng bia?

Từ nhân viên văn phòng, nhà thiết kế, nghệ sĩ cho đến những người làm công việc sáng tạo gặp áp lực công việc thường tìm đến bia để thư giãn. Khi đó, giới mộ điệu sẽ trông chờ một sản phẩm mang nét đặc trưng về hương vị giữa những dòng bia nổi tiếng. Và êm đằm chính là xúc cảm sâu lắng mà họ muốn tìm kiếm. Trong đó, Sapporo Premium Beer đang dần trở thành một trong những lựa chọn thú vị, mang đến cảm xúc thoải mái, đáp ứng nhu cầu của giới mộ điệu.

Loại bia này là kết quả của quá trình sản xuất chuẩn mực chất lượng Nhật Bản. Đặc biệt là công nghệ Fresh Keep giúp cho vị bia luôn tươi mới, giữ được hương vị tinh tuý đến từ Nhật Bản bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất.

Tính kỷ luật trong sản xuất bia Nhật thuyết phục khách hàng Việt

Sự thuyết phục của hương vị êm đằm còn phải kể đến yếu tố con người. Để có thể mang đến dòng sản phẩm tinh túy và độc đáo, Sapporo có đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, để đảm bảo mỗi mẻ bia Sapporo Premium Beer từ lúc tuyển chọn nguyên liệu đến khi đến tay người tiêu dùng đều đồng nhất, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản.

polyad

Vị êm đằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Sapporo không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những dòng bia chất lượng, mà còn là uy tín của thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản. Mỗi ngụm bia là kết quả của tinh thần tiên phong trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm. Vị bia tinh túy sẽ tiếp tục được Sapporo Việt Nam phát triển theo tiêu chí “Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản”, mang đến những trải nghiệm mới, chuẩn gu người dùng Việt.

Góp phần làm phong phú ẩm thực Việt

Bia mang đến cả nghìn câu chuyện để nói trong mọi cuộc vui dù ở bất kỳ vùng miền nào. Sapporo Việt Nam hiểu được văn hoá của người Việt cũng tương đồng với văn hoá Nhật nên đã mang hạt lúa mạch, hoa bia và công nghệ nấu bia lừng danh đến Việt Nam, góp phần làm phong phú nền văn hoá đó.

Sapporo Việt Nam đang nỗ lực thuyết phục thực khách cảm nhận việc uống bia như một nghệ thuật: chọn loại bia yêu thích, hương vị êm đằm và giúp vị giác thăng hoa cho cuộc vui thêm sảng khoái. Đây cũng là hành trình chinh phục đỉnh cao vị giác, thể hiện được phong cách người thưởng bia.

Tiến Dũng