Thứ ba, 1/11/2016, 09:00 (GMT+7)

Trải nghiệm món ăn Hong Kong tự chọn giá 0 đồng

Từ 26/10 đến 15/11, với nhóm 6 người, thực khách sẽ được miễn phí một suất thưởng thức các món lẩu, dimsum hay những món ăn đặc sắc của xứ Cảng thơm.

polyad

Tiết trời se lạnh là dịp thích hợp để bạn cùng người thân, bạn bè thưởng thức nồi lẩu Hong Kong với các vị ngon, lạ khác nhau gồm xí quách, gà hoa tiêu, sa tế Kowloon, Phòng thành uyên ương, nấm Hong Kong.


polyad

Món mỳ giòn, dai, mềm, mịn có tên gọi mỳ Đan Vân được dùng kèm với lẩu. Mỳ được kéo bằng tay và có màu sắc nổi bật của các thứ nguyên liệu củ quả thiên nhiên.


polyad

Dimsum là món ăn truyền thống của người Hong Kong. Món ăn này được chế biến kỳ công, hấp dẫn cả vị giác và thị giác với những màu sắc tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, phụ gia.


polyad

Những món xiên nướng khiến thực khách có cảm giác đang đi trên một con phố ẩm thực nổi tiếng của xứ Cảng thơm.


polyad

Những món lạnh tươi, ngon như chân gà bạch vân, ngao bát lạnh Quảng Châu, ngũ vị tổng hợp... được bổ sung liên tục. Các món nóng đuôi heo chiên XO, phở xào bò Hong Kong, chân gà xào XO... cũng được gia giảm vừa miệng.

polyad

Dù chè chỉ được coi là món phụ trong bữa tiệc tự chọn của nhà hàng nhưng món ăn này cũng giành được nhiều lời khen của thực khách.

polyad

Canh tiềm tứ quý, thịt quay mật hấp xá xíu, vịt quay Quảng Đông, súp bóng cá sò khô thịt vịt là những món mời của bếp trưởng.


Liên hệ Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ:

Địa chỉ: Tầng 16, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0968 606 086 - 0968 683 568.
Website: ngocmai.com.vn.
Facebook: NhaHangNgocMaiDo.

(Nguồn: Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ)