Thứ sáu, 12/5/2017, 15:00 (GMT+7)

Thưởng thức thịt nướng bàn đá tại Dolpan Sam

Những bàn thịt nướng đầy ắp ngay trên bàn đá quen thuộc trong phim truyền hình Hàn Quốc hiện có mặt tại nhà hàng Dolpan Sam.

Dolpan Sam - nhà hàng nướng bàn đá chuẩn Hàn lần đầu khai trương tại thủ đô Hà Nội vào ngày 14/5 tại tầng 4, Trung tâm thương mại Artemis.

thuong-thuc-thit-nuong-ban-da-tai-dolpan-sam

Thịt nướng trên ngói hay thịt nướng trên đá quen thuộc với dân sành ăn nhưng sử dụng bàn đá lớn để làm chín thịt thì Dolpan Sam là một trong những nhà hàng đầu tiên ở Hà Nội áp dụng. Khi ngồi vào bàn ăn, thực khách sẽ bất ngờ bởi nguyên liệu đều được bày hết ra trên một chiếc đá lớn, được cố định vào bàn và hơi nghiêng. 

Đặc biệt, bàn đá còn có một lỗ nhỏ và hơi nghiêng để khi nướng thịt, phần mỡ gây ngấy sẽ chảy xuống và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Chiếc bàn đá này khá to, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để giữ nét truyền thống từ xứ sở kim chi khi ăn đồ nướng, bởi ngoài thịt ra thì bàn đá là “linh hồn” của món nướng.

thuong-thuc-thit-nuong-ban-da-tai-dolpan-sam-1

Nguyên liệu được bày trên bàn đá có vẻ sặc sỡ và bắt mắt: màu đỏ tươi của miếng thịt lợn; màu xanh của các loại rau; màu vàng của ngô; màu cam của kim chi; màu trắng của các loại nấm… cùng các món ăn kèm được đặt bên ngoài. Các món chính tại nhà hàng gồm thịt heo đen, thịt năm chỉ…

Nướng trên bàn đá lớn, bạn không cần mất công lật qua lại nhiều, lớp bì của thịt nhanh chóng se lại và giòn tan. Sau đó, nhân viên nhà hàng sẽ cắt thành từng miếng nhỏ, bạn chỉ cần đợi thịt chín tới, quấn chút lá xà lách... và cảm nhận được độ ngọt thơm của nước thịt tan ra trong miệng. Vì không tiếp xúc trực tiếp với lửa nên thịt chín vàng ươm chứ không cháy và giữ được những hương vị tự nhiên.

thuong-thuc-thit-nuong-ban-da-tai-dolpan-sam-2

Ngoài các loại combo dành cho 2 đến 3 người ăn, thực đơn của Dolpan Sam còn có nhiều loại panchan ăn kèm. Trong đó, cơm chiên bạch tuộc là món được nhiều người yêu thích và khen ngợi - hạt cơm vàng ươm, đảo đều cùng phô mai kèm theo chút rong biển đem đến mùi vị thơm ngon. Đến Dolpan Sam, bạn có cơ hội thưởng thức màn múa lửa ngay trên bàn đá, được trình diễn bởi nhân viên nhà hàng: lửa "nhảy nhót" trên từng miếng thịt, tiếng xèo xèo vui tai… 

Đến Artemis vào ngày 14/5 này, bạn có cơ hội nhận ngay 500 đĩa năm chỉ heo cho nhóm 2 người trở lên và tặng thêm một chai sochu cho nhóm 4 người trở lên khi đặt bàn tại đây.

Liên hệ: Dolpan Sam - nướng bàn đá Hàn Quốc
Đăng ký nhận ưu đãi tại đây.
Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)
Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

(Nguồn: Dolpan Sam)