Thứ tư, 14/2/2018, 14:04 (GMT+7)

Nét tinh tế trong chiếc bánh pizza hình hoa xuân

Chiếc bánh pizza Hoa Xuân của Pizza Hut thu hút thực khách bởi lớp vỏ hình cánh hoa bung nở cùng hương vị phô mai thơm ngon đặc trưng.

Bên cạnh các món ăn quen thuộc ngày Tết, các bạn trẻ liên tục làm mới mâm cỗ Việt với các món ăn độc đáo. Dịp Tết Mậu Tuất này, bánh pizza Hoa Xuân được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích bởi bánh được tạo hình bằng những cách hoa phô mai đẹp mắt, trông như một bông hoa đang bung nở giữa mùa xuân.

Bên cạnh các món ăn quen thuộc ngày Tết, các bạn trẻ có thể làm mới mâm cỗ Việt với các món ăn độc đáo. Dịp Tết Mậu Tuất này, bánh pizza Hoa Xuân được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích bởi bánh được tạo hình bằng những cách hoa phô mai đẹp mắt, trông như một bông hoa đang bung nở giữa mùa xuân.

Nhờ sự sáng tạo của các đầu bếp, chiếc Pizza trở thành cầu nối văn hóa để ngồi chung mâm cùng Tết cổ truyền Việt Nam. Ngoài sự tỉ mỉ kỳ công trong tạo hình bông hoa cho vỏ bánh nhằm thỏa mãn thị giác, pizza Hoa Xuân còn đánh thức mọi giác quan của thực khách bởi sự hòa quyện tuyệt vời của vị beo béo của cá hồi, dẻo thơm của phô mai 2 màu được gói trong viền bánh giòn rụm nóng hổi. Pizza Hut còn chiều các tín đồ của bánh pizza hết mức khi thực khách vẫn có thể chọn viền phô mai 2 màu với sốt trứng cá mới với các nhân phủ truyền thống.

Nhờ sự sáng tạo của các đầu bếp, chiếc pizza trở thành cầu nối văn hóa để "ngồi chung mâm" cùng Tết cổ truyền Việt Nam. Ngoài sự tỉ mỉ kỳ công trong tạo hình bông hoa cho vỏ bánh nhằm thỏa mãn thị giác, pizza Hoa Xuân còn đánh thức mọi giác quan của thực khách bởi sự hòa quyện giữa vị beo béo của cá hồi, dẻo thơm của phô mai hai màu được gói trong viền bánh giòn rụm nóng hổi. Thực khách có thể chọn viền phô mai hai màu với sốt trứng cá mới với các nhân phủ truyền thống.

Không chỉ đẹp về hình thức, pizza hoa xuân còn là sự kết hợp hài hòa hương vị ẩm thực Đông  Tây. Vỏ bánh độ mềm xốp đúng chuẩn và thơm vị phô mai. Phần nhân cá hồi bùi bùi, beo béo được nêm đậm đà rất hợp khẩu vị người Việt.

Không chỉ đẹp về hình thức, pizza Hoa Xuân còn kết hợp hài hòa hương vị ẩm thực Đông - Tây. Vỏ bánh có độ mềm xốp đúng chuẩn và thơm vị phô mai. Phần nhân cá hồi béo được nêm đậm đà, hợp khẩu vị người Việt. 

Trên trang Facebook cá nhân, hàng loạt sao Việt trẻ như Mai Ngô, Quỳnh Anh Shyn, Tronie, Khả Ngân và các gia đình vàng của V-biz như diễn viên Bình Minh, ca sỹ Phạm Anh Khoa, đạo diễn Việt Max đã dành những lời khen ngợi có cánh cho Pizza Hoa Xuân.

Trên trang Facebook cá nhân, hàng loạt sao Việt như Mai Ngô, Quỳnh Anh Shyn, Tronie, Khả Ngân, gia đình diễn viên Bình Minh... cũng nếm thử và thích thú với bánh pizza Hoa Xuân. Trong ảnh, Tronie khoe fans chiếc bánh pizza độc đáo.

Khả Ngân bên món bánh pizza nhân cá hồi mà cô nàng bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Khả Ngân bên món bánh pizza nhân cá hồi mà cô nàng bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô mê mẩn món Pizza Hoa Xuân cá hồi, thậm chí thèm quá phải order về nhà để tiếp tục thưởng thức.

Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô mê mẩn món Pizza Hoa Xuân cá hồi, thậm chí thèm quá phải order về nhà để tiếp tục thưởng thức.

Mai Ngô ăn mừng thành công của U23 Việt Nam bằng những chiếc bánh độc, lạ này.

Mai Ngô ăn mừng thành công của U23 Việt Nam bằng những chiếc bánh độc, lạ này.

Lê Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) than thở rằng hành trình giảm cân còn gian nan vì không thể từ chối món bánh mới của Pizza Hut.

Lê Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) “than thở” rằng hành trình giảm cân còn gian nan vì không thể từ chối món bánh mới của Pizza Hut.


Xem thêm video về bánh pizza Hoa Xuân:

Nét tính tế trong chiếc bánh pizza hình hoa xuân
 
 

Chuỗi cửa hàng Pizza Hut sẽ mở cửa xuyên Tết, kể cả mùng 1. Xem thực đơn và đặt hàng trực tuyến tại đây. Đặt hàng qua số hotline: 19001822.

(Nguồn: Pizza Hut Việt Nam)