Thứ ba, 16/2/2016, 18:00 (GMT+7)

Nét tinh hoa ẩm thực châu Âu tại Saigon Garden

Tất cả món ăn của nhà hàng đều được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế bởi bàn tay tài hoa của bếp trưởng danh tiếng Micheal Bảo Huỳnh đến từ New York.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden

Nhà hàng châu Âu tọa lạc tại tầng trệt Trung tâm thương mại Saigon Garden trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với không sang trọng, nhà hàng là điểm đến với những trải nghiệm phong phú, thích hợp cho những thực khách yêu thích và muốn khám phá ẩm thực phương Tây.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-1

Thực khách có thể thưởng thức những món ăn phương Tây đặc sắc trong không gian ấm cúng của nhà hàng hoặc đắm mình trong khu vực bar sang trọng để nhấm nháp những ly cocktail sáng tạo tại không gian mở của tòa nhà.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-2

Ngoài không gian sang trọng, đẹp rực rỡ thì màu sắc ẩm thực là một điểm sáng để chinh phục những ai yêu thích và muốn khám phá các món ăn phương Tây. Tất cả mọi món ăn của nhà hàng đều được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế bởi bàn tay tài hoa của vị bếp trưởng danh tiếng Micheal Bảo Huỳnh - người đã có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại New York.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-3

Đồ ăn nơi đây có sự hòa trộn khéo léo giữa những nguyên liệu đối lập, đạt được sự hài hòa cao giữa hương vị cũng như thẩm mỹ trong cách trình bày món ăn. Tất cả khiến thực khách có những trải nghiệm thú vị.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-4

Thực đơn của nhà hàng phong phú và nổi bật với nhiều món ăn hấp dẫn và đặc sắc cùng các thành phần thực phẩm ngoại nhập tươi ngon, công thức chế biến đặc biệt.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-5

Trong ẩm thực châu Âu, thịt là thành phần nổi bật nhất. Thịt bò và thịt cừu là những nguyên liệu chế biến chủ yếu trong mọi món ăn. Nếu bạn mong muốn thưởng thức một phần beefsteak thơm ngon, đạt quy chuẩn, nhà hàng châu Âu ở Saigon Garden sẽ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của bạn.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-6

Ngoài ra, thực khách còn có thể khám phá các món tráng miệng thơm ngậy, ngọt ngào như món kem nướng của Pháp - Crème Brulee.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-7

Khu vực quầy bar của nhà hàng có các loại cocktail độc đáo. Mỗi loại cocktail đều mang một câu chuyện riêng hòa cùng hương vị nồng nàn, đem đến cho người uống một cảm giác mới lạ.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-8

Một trong những loại cocktail đặc biệt, mang đến cảm giác khó quên sau khi thưởng thức là “Madamns Touch”. Loại cocktail này có hương vị cay nồng của ớt cùng hương dâu tây và chanh mát lạnh.

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-9

Không cần cầu kỳ để tìm hiểu, trải nghiệm; cũng không cần trở thành một chuyên gia ẩm thực thứ thiệt, bạn vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được ẩm thực phương Tây hấp dẫn và độc đáo tại nhà hàng Tây Âu ở The Society Bar & Grill - tầng 1 Ttrung tâm thương mại Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, TP HCM.

(Nguồn: Saigon Garden)

net-tinh-hoa-m-thuc-chau-au-tai-saigon-garden-10 Các món ăn châu Âu đặc sắc tại nhà hàng được thực hiện bởi bếp trưởng Micheal Bảo Huỳnh. Ông không chỉ là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại New York mà còn là giảng viên của trường dạy nấu ăn nổi tiếng Culinary Institues of America và xuất hiện trên Thời báo New York Times.