Thứ bảy, 29/3/2014, 10:00 (GMT+7)

Món ăn đặc trưng Nhật Bản tại Sushi KOI

Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon như bánh xèo Nhật Bản, sushi, sashimi, temaki, gunkan, tepan yaki...

Với bàn tay thiết kế khéo léo của ông chủ quán trẻ tuổi cùng niềm yêu thích văn hóa Nhật Bản, nhà hàng Sushi KOI được sắp xếp bởi những ý tưởng thiết kế riêng biệt và độc đáo và thực đơn hấp dẫn.

anh_1.jpg

Bước vào không gian của quán trong một lối ngõ giữa lòng Hà Nội, thực khách sẽ có cảm giác như mình lùi xa khỏi chốn thị thành huyên náo và ồn ã, nhờ khe nước nhỏ mát lành làm dịu lòng người. 3 tầng của quán tuy được thiết kế với các phong cách khác nhau, nhưng đều tạo cảm giác như đang bước vào một khu vườn ở xứ sở hoa anh đào với những khung cảnh quen thuộc như rừng trúc, hồ cá, những bức tranh lớn trên tường…

Anh_2.jpg

Quán có những công thức chế biến và bàn tay khéo léo mang đến những món ăn đặc trưng của Nhật Bản như bánh xèo Nhật Bản, sushi, sashimi, temaki, gunkan, tepan yaki hay nước gạo rang ấm nóng và thơm. Món lẩu nơi đây có hương vị thơm ngon từ nước dùng khi sử dụng nguyên liệu từ hoa quả và thịt bò nhập khẩu, mà vẫn tận dụng sản phẩm nội địa.

Anh_3.jpg

Tại quán, đầu bếp được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia ẩm thực xứ sở mặt trời mọc, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện... sẽ là một điểm đến cho những buổi sinh nhật, hội họp cùng bạn bè và người thân.

Liên hệ Sushi KOI:

Số 7 ngõ 3 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0912426789 - 0917236787

(Nguồn: Sushi KOI)