Thứ tư, 31/5/2017, 11:00 (GMT+7)

Hương vị đặc trưng trong món dimsum tại nhà hàng Ming, Hà Nội

Gần 60 loại dimsum mùi vị đậm đà làm từ những nguyên liệu cao cấp mang đến thực khách trọn vẹn nét ẩm thực tinh tế tại nhà hàng Ming, khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Dimsum ra đời xuất phát từ thói quen của những thương lái khi dừng chân nghỉ ngơi dùng trà trên "Con đường tơ lụa" từ hàng nghìn năm trước. Tại đây, họ không thể nào cưỡng lại mùi vị của những chiếc bánh hấp với nhân thịt thơm ngậy, bên trong lớp vỏ trắng như ngọc. Từ đó bữa tiệc của trà và dimsum (Yum Cha), dần phát triển thành một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, xuất hiện cả trong bữa ăn của hoàng gia và các nhà quý tộc.

Những món ăn từ dimsum hội tụ đủ những nét tinh tế của ẩm thực Trung Hoa. Khi những khay tre nhỏ được mở ra, các giác quan của thực khách sẽ đồng loạt được kích thích bởi màu sắc, hình khối, hương vị.

polyad

58 món dimsum làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp để tạo ra mùi vị đậm đà và tinh túy.

Tại Việt Nam, thực khách có thể thưởng thức buffet dimsum cùng hàng loạt món ăn cao cấp mang tên "Yum Cha Yum Yum" tại nhà hàng Ming. Lấy cảm hứng từ yến tiệc xưa, Yum Cha Yum Yum sẽ mang đến thế giới của 58 món dimsum làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp để tạo ra thứ mùi vị đậm đà và tinh túy.

huong-vi-dac-trung-trong-mon-dimsum-tai-nha-hang-ming-ha-noi-1

Không gian nhà hàng Ming.

Ngoài ra, vào những ngày cuối tuần, thực khách sẽ thưởng thức thêm hàng loạt món nổi tiếng như tôm chiên Cung Bảo, vịt quay Bắc Kinh và nhiều món ngon khác khéo léo pha trộn hương vị Việt, với mức giá không đổi.

Hiện nhà hàng áp dụng ưu đãi cho thực khách: 488.000 đồng++ cho một người lớn và 288.000 đồng++ cho một trẻ em 5 - 12 tuổi. Buffet Yum Cha Yum Yum được phục vụ lúc 11h - 14h hàng ngày.

Liên hệ: Nhà hàng Ming - tầng 2, khách sạn Pan Pacific - số 1 đường 1 Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 090 177 8318.

Tiến Dũng