Thứ ba, 17/4/2018, 17:00 (GMT+7)

H’Hen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng của The Pizza Company

Sau khi tham dự sinh nhật 5 năm và chào đón nhà hàng thứ 50, hoa hậu ấn tượng với món bánh viền tôm nướng của The Pizza Company.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng

H’Hen Niê cho biết cô là khách hàng thân thiết của The Pizza Company. Sau lần đầu thưởng thức Pizza Viền Tôm Nướng, cô đã không thể quên hương vị món bánh này.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng - 1

Hoa hậu tin rằng món bánh này sẽ được các bạn trẻ đón nhận nhờ hương vị phù hợp với thị hiếu người Việt Nam.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng - 2

H'Hen Niê cũng rất yêu thích những buổi họp mặt tại The Pizza Company.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng - 4

Pizza Tôm Hùm là phiên bản “giới hạn” của Viền Tôm Nướng, chỉ có trong đêm tiệc sinh nhật. Món bánh này đã nhanh chóng "hớp hồn" H'Hen Niê ngay từ lần thử đầu tiên.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng - 5

The Pizza Company có không gian hiện đại và ấm cúng, phù hợp với các buổi họp mặt gia đình, bạn bè.

Hoa hậu HHen Niê yêu thích Pizza Viền Tôm Nướng - 6

Với phương châm "Flavored to Excite - Món ngon đặc sắc, tưng bừng bữa vui", The Pizza Company luôn mong muốn đem lại cho thực khách những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và người thân yêu.

Thực khách có cơ hội thưởng thức pizza size M, L với giá giảm 50% khi đã gọi món trong thực đơn với tổng giá trị từ 250.000 đồng, áp dụng từ ngày 4 đến 27/4. Chương trình này thay cho lời tri ân của thương hiệu gửi đến những khách hàng đã đồng hành trong suốt 5 năm qua. Pizza Viền Tôm Nướng được phục vụ đặc biệt từ ngày 4/4 đến ngày 31/5 tại các nhà hàng The Pizza Company trên toàn quốc. Truy cập website thepizzacompany.vn/vn để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: The Pizza Company)