Thứ bảy, 28/11/2015, 09:00 (GMT+7)

Giáng sinh ấm áp tại Khanhcasa Tea House

Chào đón mùa lễ hội, hệ thống Khanhcasa Tea House mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức loại trà mang hương vị đặc biệt dành riêng cho dịp Noel.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house

Nhân mùa lễ hội đang về, Khanhcasa Tea House giới thiệu set trà mới “Giáng sinh ấm áp”, mang đến sự vui tươi và hạnh phúc cho người thưởng thức.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house-1

Loại trà được sử dụng thuộc thương hiệu Mariage Frères, một nhãn hiệu cao cấp đến từ Pháp. Trà có các thành phần như đinh hương, quế cùng vỏ cam sấy khô tạo nên một mùi hương truyền cảm và nồng ấm.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house-2

Set trà “Giáng sinh ấm áp” gồm một khay trà nhỏ, đi cùng với chiếc bánh quy gừng giòn tan, ngọt ngào được trang trí tỉ mỉ theo mô hình ngôi nhà nhỏ xinh xắn.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house-3

Sự kết hợp giữa hương thơm nồng của trà cùng độ giòn và ngọt ngào của bánh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái và dễ chịu.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house-4

Với không gian trang trí Giáng sinh rực rỡ tại Khanhcasa Tea House, bạn có thể tận hưởng một mùa Noel vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

giang-sinh-am-ap-tai-khanhcasa-tea-house-5

Thông qua set trà “Giáng sinh ấm áp”, hệ thống Khanhcasa Tea House gửi đến khách hàng lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và nhiều niềm vui.

Bạn có thể thưởng thức set trà “Giáng sinh ấm áp” tại hệ thống các chi nhánh của Khanhcasa Tea House:

- 48 - 50 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
- 66 Lê Lợi, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Khanhcasa Tea House)