Thứ tư, 27/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Du hành về miền quê Việt qua từng món ăn

Thực khách tới nhà hàng Góc Quê sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã nhưng được chế biến cầu kỳ và sáng tạo để trở nên mới lạ.

polyad

Góc quê không chỉ nổi tiếng với không gian ấn tượng đậm chất văn hóa với lũy tre làng, ao cá hay những kỷ vật của một thời bao cấp những năm 70, 80 mà còn bởi những món ăn ngon, lôi cuốn thực khách.

polyad

Với thực đơn phong phú, được nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ bởi những đầu bếp có tiếng, thực khách sẽ được thưởng thức món ăn tuy dân dã nhưng lại cầu kỳ trong chế biến, tuy gần gũi mà lạ lẫm bởi cách nêm nếm, kết hợp gia vị vùng miền khéo léo.

polyad

Các món ăn được trình bày trông hấp dẫn, bắt mắt.

polyad

Thịt, rau củ đều được đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ.

polyad

Tới Góc Quê, thực khách không nên bỏ lỡ món chả ốc. Món ăn này được làm từ ốc nhồi, lá lốt, trứng, mỡ phần... mang đến chút ngậy của mỡ, độ giòn và mùi đặc trưng của ốc nhồi được nướng chín trong giấy bạc, lá lốt.

polyad

Đối với những thực khách đang phải kiêng ăn món dầu mỡ, những món nướng tại Góc Quê sẽ khiến bạn hài lòng và giúp đánh thức mọi giác quan.

polyad

Món gà nướng mắc khén sẽ đưa bạn đến vùng quê Tây Bắc, trải nghiệm văn hóa ẩm thực của đồng bào dân tộc Thái. Hương thơm dễ chịu, da gà vàng ruộm kích thích mọi giác quan, thịt gà được nướng vừa tới, mắc khén được ướp vừa phải. Tất cả làm món ăn có hương vị vừa lạ, vừa quen.

polyad

Gà ta thịt thơm, da giòn, hương vị đậm đà, các loại nấm tươi kết hợp cùng nước chấm khiến lẩu gà nấm sẽ là một trong những món thực khách không thể bỏ qua khi tới quán.

polyad

Nếu bạn thích thực đơn theo chủ đề, bê sữa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu với các cách chế biến như nướng, áp chảo, nem thính, hấp và rang muối. Mỗi suất ăn tại đây chỉ 120.000 - 150.000 đồng. Giá cả hợp lý, thực đơn phong phú và chất lượng phục vụ tốt khiến quán thu hút được nhiều thực khách Hà thành.

Nhà hàng Góc Quê:

Địa chỉ: số 19 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội.
Hotline: 0908 686 286.
Facebook: facebook.com/gocque19/

(Nguồn: Nhà hàng Góc quê)