Đại tiệc hải sản dành cho giới trẻ

Thứ năm, 3/7/2014 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đây là dịp để bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản ngon, được chế biến từ tôm, cua, sò, ốc… cùng nhiều trò chơi hấp dẫn.

Một đại tiệc hải sản với bàn tiệc dài 777m do nhãn hàng 7UP tổ chức tại bãi biển Vũng Tàu vào ngày 5/7 sẽ là một trong những sự kiện ẩm thực dành cho các bạn trẻ trong dịp hè này. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thể thưởng thức không giới hạn “7UP và hải sản” cùng với nhiều món ngon được chế biến từ tôm, cua, sò, ốc…

7up_hires_10-4_(layers)_crop.jpg

Tham gia vào bữa tiệc, các bạn sẽ cùng 7UP xác lập kỷ lục Việt Nam và châu Á cho bàn tiệc hải sản dài và độc đáo. Đây cũng là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu và niềm tự hào khi đang được sống trên một đất nước có bờ biển dài đến 3.400km, với những bãi biển đẹp và thế giới ẩm thực hải sản tinh tế.

Dai_tiec_hai_san.jpg

Ngoài ra, sự kiện còn mang đến cho các bạn trẻ một không gian sôi động đầy chất trẻ với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như MC Trấn Thành, Quang Đăng, Đông Nhi, nhóm 365… với các tiết mục biểu diễn và giao lưu thú vị.

hinh_ghep_1.jpg

Các bạn trẻ còn có cơ hội khám phá hương vị hải sản đặc biệt và rất ngon khi được chế biến cùng với 7UP. Vị chanh và gas sảng khoái của 7UP không chỉ thú vị khi uống kèm trong lúc ăn hải sản, giúp giữ nguyên hương vị từng món ăn, mà còn là nguyên liệu nấu ăn giúp các món thêm đậm đà, độc đáo.

Truy cập tại www.facebook.com/7UPVietnam.fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: 7UP Việt Nam)