Thứ hai, 19/9/2016, 09:00 (GMT+7)

Chinh phục thử thách 'mỳ 7 tô', nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Chinh phục thành công 36 món ăn và thức uống, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency, Đà Nẵng.

polyad

Mỳ 7 tô với các hương vị hấp dẫn gồm mỳ cút tiềm, vịt sốt tiêu, hải sản, bò, Đài Loan, xá xíu, phá lấu.

Đây là một trong các hoạt động trong tuần lễ đặc biệt mừng sinh nhật một tuổi của thương hiệu mỳ độc lạ này. Combo mỳ 7 tô - 7 hương vị đã đem lại những trải nghiệm thú vị từ những ngày đầu xuất hiện tại Sài Gòn khi thực khách được thưởng thức qua nhiều hương vị mỳ trong cùng một lần gọi món.

polyad

Không gian của Mỳ 7 tô giống như trong các trà quán Trung Hoa.

Với 36 món ăn và thức uống cần chinh phục, "Thử thách mỳ 7 tô" được tổ chức lần này là một cơ hội cho các tín đồ ẩm thực được “đo độ rộng”  dạ dày của mình. Toàn bộ thực đơn phong phú của gồm bánh bao, các món ăn chơi, ăn nhẹ, trà sữa, và combo 7 tô mỳ độc đáo. Chinh phục thành công, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency, Đà Nẵng.

polyad

Combo 36 món trong "Thử thách mỳ 7 tô".

Đây là cuộc thi dành cho cá nhân được tổ chức từ ngày 18 đến 25/9 với các khung giờ thi mỗi ngày là 11 - 14h, 17h - 19h, 21h - 22h. Người chiến thắng là người ăn được toàn bộ combo 36 món có trong menu của nhà hàng và được bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như 10 voucher nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency, Đà Nẵng trị giá 20 triệu đồng một voucher; thẻ thành viên giảm giá trọn đời tại hệ thống Mỳ 7 Tô, Khang Dimsum, Gà Đất. Người tham dự sẽ được ghi hình để làm kỷ niệm cũng như tư liệu cho chương trình.

Ngoài ra, trong tuần lễ mừng sinh nhật, Mỳ 7 Tô còn dành ưu đãi 10% cho tất cả các thực khách sành ăn. Thông tin chi tiết, xem tại đây

Liên hệ Mỳ 7 Tô:

Địa chỉ: tòa nhà Cầu Vồng, 20 Nguyễn Duy Dương, quận 5, TP HCM.

(Nguồn: Mỳ 7 Tô)