Thứ ba, 18/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Bánh mỳ hoa cúc homemade chuẩn vị Pháp tại Sài Gòn

Jenny's House mang đến cho thực khách những chiếc bánh tươi mới, vỏ mềm, thơm hương cam... với giá chỉ 80.000 đồng một chiếc.

Bánh mỳ hoa cúc xuất hiện và "nổi như cồn" tại Việt Nam từ năm 2014, được quảng cáo là xách tay từ Pháp. Nhiều thực khách khen loại bánh này ngon, mềm, thơm mùi bơ, mật ong và vị ngọt dịu nên không bị ngấy. Tuy nhiên, mức giá cho mỗi chiếc bánh lại khá đắt đỏ. 

Mỗi ổ bánh cân nặng hơn 500g có giá lên đến 220.000 - 250.000 đồng một chiếc nhưng vẫn được nhiều bà nội trợ tìm mua và tạo nên một "cơn sốt" trên mạng xã hội. Một số người vì muốn ăn nên chấp nhận mua "hàng loại hai" kém thơm và ngậy hơn do bị móp méo trong quá trình vận chuyển, cận date, có giá khoảng 150.000 - 160.000 đồng một chiếc.

Bánh mì hoa cúc - Hot trend của các tín đồ ăn uống Sài Gòn - 1

Bánh mỳ hoa cúc thu hút các bà nội trợ, trẻ em nhờ hương vị thơm ngon.

Nhờ độ "hot" của loại bánh ngoại này, nhiều thợ bánh tại Việt Nam cũng cố gắng tìm tòi và làm lại. Tuy nhiên, người mua không dễ dàng thưởng thức được đúng hương vị chuẩn Pháp bởi món bánh này không có công thức cụ thể. Hiện nay, hệ thống cửa hàng Jenny's House là một trong những địa điểm bán bánh mỳ hoa cúc Pháp chuẩn vị nhất. 

Bánh tươi mới, vỏ mềm, thơm hương cam, ruột rõ sợi dai, mức giá chỉ 80.000 đồng một chiếc. Với ba địa điểm tại Sài Gòn, Jenny's House sản xuất hàng trăm chiếc bánh mỳ hoa cúc, đáp ứng nhu cầu bánh tươi của nhiều thực khách.

Bánh mì hoa cúc - Hot trend của các tín đồ ăn uống Sài Gòn - 3

Bánh của Jenny's house có phần ruột rõ sợi dai.

Chị Thu Hương (Bàu Cát, Tân Bình, TP HCM) - một bà nội trợ thường xuyên đặt mua bánh mỳ hoa cúc cho biết loại bánh này ăn ngon nên con của chị rất thích. Tuy nhiên, ngày trước, chị không yên tâm khi mua hàng xách tay vì sợ có chất bảo quản, nguồn gốc không rõ ràng và giá lại rất cao. Hiện tại, chị Hương vui vì có thể mua bánh homemade được làm mới mỗi ngày.

Chị Hải Linh - một nhân viên văn phòng khu Trường Sơn, Phú Nhuận cũng tiết lộ bánh mỳ hoa cúc ngày xưa giá "chát". Mua hàng xách tay 250.000 đồng một chiếc thì chỉ dám ăn một lần cho biết chứ người bình dân không thể mua liên tục. Thời gian gần đây, khi thị trường xuất hiện loại bánh sản xuất thủ công tại Việt Nam, chị Linh mới thường xuyên mua lên công ty ăn sáng.

Video quá trình làm bánh mỳ hoa cúc Pháp tại Jenny's House:

Thưởng thức hương vị bánh mỳ hoa cúc chuẩn vị Pháp
 
 

Liên hệ Jenny's House:

- 014 Lô A CC Bàu Cát 2, Thái Thị Nhạn, phường 10, Tân Bình, TP HCM.

- 85 Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

- 1.13 Tòa nhà Garden Gate, 8 Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, TP HCM.

Đặt mua bánh mì hoa cúc Jenny's House online tại đây.

Hotline: 0982841435.

(Nguồn: Jenny's House)