Thứ tư, 7/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Ẩm thực Hàn giữa lòng Sài Gòn

Ngoài thực đơn nướng đa dạng, Gogi House còn có đầy đủ các món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc như cơm trộn, mỳ lạnh và các loại súp lẩu...

Ẩm thực Hàn Quốc là ví dụ điển hình cho nền văn hóa mang đậm chất Á khi bạn bè, gia đình và người thân cùng quây quần bên bếp nướng, nhâm nhi rượu Soju và chia sẻ những giá trị sống như một bữa cơm gia đình ấm cúng. Có lẽ vì thế mà văn hoá ẩm thực Hàn Quốc rất được đón nhận tại Việt Nam. Tuy nhiên khi các quán Hàn Quốc tại Việt Nam luôn chủ trương phục vụ người Hàn hoặc khách du lịch với mức giá cao, để có thể thoả mãn tình yêu của mình với các món ăn cay nồng từ xứ sở kim chi không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là với các bạn trẻ văn phòng.

Hinh_2.jpg

Khách hàng Việt rất đón nhận văn hoá ẩm thực Hàn.

GoGi House được thành lập với tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đúng điệu nhất của xứ sở kim chi với mức giá trung bình chỉ 170.000 đồng một người. Nhà hàng sẽ khai trương chi nhánh thứ 2 ở khu vực miền Nam (thứ 6 trong toàn hệ thống) tại số 189 - 191 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Nhà hàng với nhiều thực đơn phong phú các món nướng từ ba chỉ heo tươi, ba chỉ bò Mỹ đến các loại thịt cao cấp như dẻ sườn bò Mỹ, sườn non bò Mỹ hảo hạng được chế biến đúng điệu...

Hinh_3.jpg

Gogi House nơi thực khách Việt được tận hưởng ẩm thực chất lượng Hàn.

Ngoài thực đơn nướng đa dạng với các loại thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nhà hàng còn có đầy đủ các món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc như cơm trộn, mỳ đen, mỳ lạnh và các loại súp lẩu đặc sắc. Ngoài ra menu đồ uống của nhà hàng còn đầy ấp các loại rượu truyền thống Hàn Quốc như rượu Soju và các loại rượu gạo.

Hinh_4.jpg

Ẩm thực xứ kim chi với các món nướng thơm phức luôn hấp dẫn người Việt.

Từ nay đến ngày 31/5, nhà hàng thực hiện chương trình ưu đãi trong tháng khai trương tại GoGi House 189 - 191 Nguyễn Thái Học. Với phiếu quà tặng (chấp nhận phiếu in ra từ website www.gogi.com.vn), khách hàng được tặng một đĩa thịt ba chỉ bò Mỹ cuộn (200gr), áp dụng cho nhóm 4 khách.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 19006622
Facebook - Website: http://gogihouse.com.vn

Chi nhánh của Gogi House tại TP HCM:

- Gogi House Superbowl, A43 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM (Điện thoại: 08 38485180)
- Gogi House Nguyễn Thái Học, 189 - 191 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM (Điện thoại: 08 38377228)

(Nguồn: Gogi House)