Thứ tư, 4/4/2012, 11:25 (GMT+7)

Ẩm thực đa dạng tại Vincom TP HCM

Các món ăn của Việt Nam và ẩm thực Thái, Hàn, Nhật, Âu, Mỹ... tại tầng B3 - Vincom sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

miến xào cua.

Miến xào cua.

Phở 24

Cái tên Phở 24 đã không còn xa lạ với giới sành ẩm thực Sài Gòn. Nước dùng của phở vừa thanh vừa ngọt tự nhiên lại không béo. Thịt thì vừa chín tới, không dai cũng không quá mềm. Bát phở sẽ thơm ngon hơn khi được ăn kèm với vài cọng rau quế, rau mùi Tàu, một nhúm giá, chút tương đen và tương ớt. Ngoài ra, món miến xào cua tại đây cũng khá ngon với giá chỉ 50.000 đồng.

ThaiExpress

Thương hiệu này khá quen thuộc với những ai yêu món Thái. Vị cay cay, ngọt ngọt của những món ăn nơi đây, nhất là món cari vàng ăn với cơm hoặc bún với 2 thành phần chính là gà và khoai tây đã hấp dẫn đông đảo thực khách. Miếng thịt gà được cắt nhỏ vừa miệng ăn, thịt vừa mềm vừa dai cộng với vị bùi của khoai tây... hòa quyện với nước cari đặc trưng của Thái Lan, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm thú vị.

Vị cay nồng nhưng ngòn ngọt sẽ là những gì bạn cảm nhận được đầu tiên, nhưng khi bạn thưởng thức xong thì vị cay nồng biến mất, chỉ còn lại vị ngọt quen thuộc của món Thái. Nếu bạn có thể ăn cay thì nên gọi cari đỏ. Bên cạnh đó món Cơm gà xào lá quế trứng bắc thảo với vị bùi của trứng bắc thảo và vị thơm của rau quế... cũng khá hấp dẫn. Để có được những voucher giảm giá tại nhà hàng ThaiExpress, bạn có thể vào nhommua.com để mua các phiếu giảm giá và dùng dần.

cơm tấm sườn bì chả.

Cơm tấm sườn bì chả.

Ngõ

Cái tên Ngõ có thể làm bạn liên tưởng đến quán ăn Bắc nhưng thực tế trong menu của nhà hàng hầu hết lại là các món ăn Nam như cơm tấm, miến gà, cháo, mì hoành thánh, cari... Cơm tấm có nhiều loại như cơm tấm sườn, cơm tấm bì chả..., trong đó, món cơm tấm sườn bì chả ốpla với giá 65.000 đồng được nhiều thực khách lựa chọn. Hạt cơm vừa ăn, miếng sườn mềm, vừa miệng cộng với bì chả ốpla nóng hổi là ưu điểm của món ăn này. Nếu bạn muốn ăn nhiều thì có thể thêm 10.000 đồng để có thêm một bát cơm.

Phạm Thục Uyên Vy