Thứ tư, 25/9/2013, 08:00 (GMT+7)

24h sale lần thứ 2 của Fiditour

Công ty sẽ tiến hành đợt 2 cũng là phiên bán cuối cùng của chương trình trong tháng 9 vào lúc 0h- 24h ngày 26/9.

Với phiên bán này, Fiditour vẫn tiếp tục mang đến cho khách hàng những hành trình độc đáo với giá tốt nhất từ trước tới nay. “Lượng khách hàng đặt tour thành công trong 24 giờ bán đầu tiên ngày 16/9 vừa qua đã vượt ngoài mong đợi của Fiditour. Trong đó, đa phần là các khách hàng tại TP HCM. Trong lần bán thứ 2 này, Fiditour sẽ tăng cường các kênh bán hàng tới các địa phương trên toàn quốc nhằm chia đều cơ hội mua tour với mức giảm giá sâu nhất từ trước tới nay cho mọi du khách.

1.jpg
Lên nương.

"Bên cạnh đó, công ty sẽ ngày càng đa dạng hóa các tour được bán trong chương trình này nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú” Bà Trần Thị Bảo Thu, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Fiditour chia sẻ. Ngoài ra, những phần quà xinh xắn cũng đã được trao cho 20 khách hàng đầu tiên phát hiện sản phẩm giá sốc trong phiên bán đợt 1 trên website của chương trình www.24hsale.fiditour.com.

Fiditour sẽ chào bán 4 sản phẩm tour đặc biệt trong phiên bán lần thứ 2 gồm: Sông nước Cửu Long tuyến Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi (3 ngày 2 đêm). Khởi hành ngày 18/10 với giá trọn gói chỉ còn 2,2 triệu đồng một khách; Mùa vàng Tây Bắc tuyến Việt phủ thành Chương - Mù Cang Chải - Sapa (5 ngày 4 đến) khởi hành ngày 2/10 và 16/10 với giá chỉ còn 6,5 triệu đồng một khách đã giảm 4 triệu đồng so với mức giá thông thường; Mùa nước nổi miền Tây tuyến An Giang - Trà Sư - Vàm Nao (2 ngày 1 đêm) khởi hành ngày 12/10, 26/10 với mức giá trọn gói chỉ còn 1,265 triệu đồng một khách; Myanmar tuyến Yangon - Bago - Kaihtiyo (4 ngày 3 đêm) khởi hành ngày 17/10 với giá trọn gói chỉ còn 12,91 triệu đồng một khách.

2.jpg
Đi giữa đồng tràm.

Trong phiên bán cuối cùng của tháng 9, Fiditour tiếp tục đưa du khách về vùng sông nước miền Tây hữu tình qua 2 tour: Mùa nước nổi và Sông nước Cửu Long. Mùa nước nổi là sản phẩm độc đáo theo mùa được thiên nhiên ban tặng cho vùng châu thổ cuối dòng Mekong nơi trước khi con sông Cái hòa mình ra biển lớn. Bên cạnh đó, Sông nước Cửu Long là một hành trình thú vị đưa du khách khám phá từ vùng đất của người đẹp Tây Đô danh tiếng cho đến mũi Cà Mau và chinh phục cột mốc tọa độ cực Nam của tổ quốc. Mùa vàng Tây Bắc lại là chuyến đi mang khách phương xa ngược lên vùng địa đầu của dãy đất hình chữ S, chinh phục những con đèo hùng vĩ nơi rẻo cao và thu vào tầm mắt hình ảnh đẹp tựa tranh vẽ của những triền ruộng bậc thang tưởng chừng như nối tiếp nhau vô tận ở lưng chừng trời. Và Myanmar, chuyến xuất ngoại này mở ra cho du khách một chân trời mới mẻ về xứ sở chùa vàng và tâm hồn hòa hiếu của những người Miến Điện. Nơi đây, mỗi ngôi chùa đều là một tuyệt tác nghệ thuật hài hòa với phong cảnh thiên nhiên nhuốm màu liêu trai và đầy quyến rũ.

3.jpg
Myanmar.

Chương trình 24h sale áp dụng cho khách hàng mua và thanh toán tour tại các văn phòng của Fiditour trên toàn quốc. Điều kiện thanh toán trong chương trình linh động. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các văn phòng của Fiditour trên toàn hệ thống, thanh toán online hoặc chuyển khoản 100% tổng giá trị tour đăng ký trong 24 giờ mở bán. Tuy nhiên, với các khách hàng chưa có điều kiện thanh toán ngay trong 24 giờ mở bán đó, khách hàng sẽ tiến hành xác nhận trước vào số hotline hoặc hotmail của nhân viên thường trực trong 24 giờ mở bán chính thức và có thể thanh toán 100% giá trị tour sau đó trong 17 giờ đồng hồ tiếp theo.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập www.24hsale.fiditour.com hoặc liên hệ Công ty Fiditour.
Điện thoại (08) 39 14 14 14 gặp Mỹ Tú - ext: 245 (DĐ: 0909.59.69.82) để được tư vấn và đặt tour trong nước; Bảo Châu - ext 205 (DĐ 0919.041.722) cho tour nước ngoài.

Ngọc Điệp