10 bể bơi đẹp nhất thế giới

Thứ tư, 9/9/2009 15:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bể bơi không chỉ khiến không gian trong lành hơn, mà còn góp phần tạo nên một kiến trúc hoàn thiện cho các khách sạn hoặc khu resort sang trọng. 10 bể bơi dưới đây được thiết kế rất độc đáo, lạ mắt. Ảnh trên Telegraph.

a

Khách sạn Intercontinental tại Hong Kong có một bể bơi khổng lồ. Du khách vừa đắm mình trong làn nước mắt vừa ngắm cảnh vật xung quanh. Khách sạn 5 sao này còn có spa và trung tâm thể dục phục vụ nhu cầu của khách hàng.

a

Adler Dolomiti spa và Sport resort ở phía Nam Tirol, nước Áo. Bể bơi lớn nằm ở trung tâm khu resort luôn duy trì nước ở nhiệt độ 35 độC. Từ vị trí này bạn có thể thấy được toàn cảnh dãy núi Alps.

a

Ở khu nghỉ mát cao cấp Vườn treo Ubud, Bali (Indonesia) lại thiết kế các bể bơi riêng dành cho mỗi vila ở từng tầng. Bạn không phải tắm chung bể bơi với nhiều du khách mà có thể thoải mái một mình bơi lội vào bất cứ thời gian nào.

a

Bể bơi tại Gran Hotel La Florida, Barcelona, Tây Ban Nha.

a

Khách sạn Cavo Tagoo, Mykonos (Hy Lạp) có bể bơi tuyệt đẹp nằm ngay trên sườn núi gần biển. Sau những giờ khám phá vùng quê xung quanh, du khách sẽ có phút thư giãn trong làn nước mát.

a

Bể bơi của khách sạn Rogner Bad Blumau, Steiermark (Áo).

a

Được xây trên bãi cát trắng, nằm sát bờ biển, bể bơi tại khách sạn Rio Calma, Fuerteventura (Tây Ban Nha) hoàn toàn là nước mặn.

a

Khách sạn Golden Nugget, Las Vegas (Mỹ) có hệ thống bể bơi nằm dưới khu nhà ăn sang trọng. Một bể cá mập được xây ở giữa bể bơi.

a

Bể bơi xanh ngắt tại Enchantment Resort và Mii Amo spa thuộc Arizona.

a

Bể bơi của khu resort Atlantis Palm ở Dubai.

L.T.

Ý kiến bạn đọc ()