Thứ năm, 18/12/2014, 15:00 (GMT+7)

Yes24 tặng 2015 coupon mua sắm chào năm mới

Tổng giá trị của số coupon lên đến 120 triệu đồng giúp khách hàng có thể tha hồ mua sắm dịp cuối năm mà không phải lo lắng về giá cả.

anhsoonline

2015 chiếc coupon có tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng.

Bạn có thể đón năm mới bằng một bộ đồ đẹp, một thỏi son phù hợp hay đơn giản là một sản phẩm gia dụng mới để công việc bếp núc thêm tiện lợi. Tất cả những vật dụng ấy đều có trên trang thương mại điện tử Yes24.vn. Từ nay đến ngày 15/1, Yes24 sẽ trao tặng 2015 coupon để khách hàng thỏa sức mua sắm. 

anhsoonline

Quà tặng cuối năm dành cho khách hàng mua sắm trên Yes24.

Các coupon có mệnh giá khác nhau và không bị giới hạn bởi giá trị đơn hàng. Với coupon được tặng, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào, hay đơn hàng có giá trị bao nhiêu tùy thích. Ngoài ra, khi mua sắm trên Yes24, các đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tặng lịch bàn theo phong cách Hàn Quốc. 

anhsoonline

Quà tặng dành cho khách hàng khi trở thành thành viên trên Yes24.

Đặc biệt, khách hàng sẽ trải nghiệm cảm giác được chăm sóc tận tâm cùng với các dịch vụ hậu mãi khi mua sắm trên Yes24. Trang thương mại điện tử này đã triển khai chương trình “membership” để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng mua sắm. Bên cạnh đó, Hội quán Yes24 với nhiều chương trình tặng quà là nơi các thành viên có thể giao lưu, trò chuyện về mọi mặt của cuộc sống.

Click ngay tại đây để nhận coupon mua sắm giá trị từ Yes24.

(Nguồn: Yes24)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao