Yen’s Perfume được vinh danh tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Yen’s Perfume được xướng tên trong chương trình "Thương hiệu danh tiếng Việt Nam - Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế". 

Thứ hai, 4/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 (Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) diễn ra từ ngày 6 đến 11/11, quy tụ được nhiều cá nhân, tổ chức lớn trong nước và quốc tế. Tại đây, doanh nhân Đặng Thị Kim Yến - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Yen’s Perfume được tôn vinh với danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu" tại Hội nghị và diễn đàn Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong khuôn khổ APEC 2017. 

yens-perfume-duoc-vinh-danh-tai-tuan-le-cap-cao-apec-2017

CEO Đặng Thị Kim Yến (thứ ba từ trái sang) nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu.

Trong tuần lễ này, Yen’s Perfume tiếp tục được xướng tên trong chương trình "Thương hiệu danh tiếng Việt Nam - Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế". Giải thưởng là cột mốc quan trọng ghi nhận sự đóng góp của nữ doanh nhân trẻ nói riêng và của Yen’s Perfume nói chung trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp cũng như nền kinh tế chung của đất nước.

yens-perfume-duoc-vinh-danh-tai-tuan-le-cap-cao-apec-2017-1

Kim Yến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam.

Thương hiệu nước hoa cao cấp Yen’s Perfume ra đời được 5 năm trên thị trường nhưng vị thế và sức ảnh hưởng của thương hiệu này vẫn được giữ vững và thậm chí ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn. Với sứ mệnh trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng, Yen’s Perfume luôn cam kết 100% sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ với bao bì và nhãn mác còn nguyên vẹn, đầy đủ các chứng từ, thông tin về sản phẩm.

yens-perfume-duoc-vinh-danh-tai-tuan-le-cap-cao-apec-2017-2

Các sản phẩm Nước hoa Yen’s Perfume đều mang nét đặt trưng riêng.

Ngoài ra, công ty luôn cam kết các chính sách bảo hành sản phẩm đến giọt cuối cùng. Phong cách dịch vụ chuyên nghiệp cùng các sản phẩm chất lượng, nước hoa của Yen’s Perfume đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Giới ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng và hội các doanh nhân thành đạt cũng là khách hàng thường xuyên của Yen’s Perfume.

Phát triển dựa trên cái tâm, khát khao muốn mang đến những sản phẩm với chất lượng, đến nay, điều Yen’s Perfume nhận được là sự ghi nhận bằng các giải thưởng uy tín. Bên cạnh hoạt động vinh danh trong tuần lễ cấp cao APEC 2017, Yen’s Perfume cũng nhận được các giải thưởng lớn như Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng; Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng; Hàng thật, thương hiệu chính hãng 2015; Doanh nghiệp Việt ưu tú 2015...

yens-perfume-duoc-vinh-danh-tai-tuan-le-cap-cao-apec-2017-3

Những giải thưởng mà Yen’s Perfume đạt được trong thời gian qua.

CEO Kim Yến chia sẻ: "Tất cả giải thưởng là niềm vui, niềm tự hào và động lực rất lớn dành cho cá nhân Yến nói riêng cũng như tập thể nhân viên công ty Yen’s Perfume nói chung. Từ đây, tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để cùng doanh nghiệp tạo ra những giá trị tốt hơn góp phần vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, tôi sẽ tích cực hơn nữa trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng để mang đến những lợi ích thiết thực cho xã hội". 

Liên hệ Công ty TNHH MTV Yen’s Perfume:

Địa chỉ: 12 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline: 0964 927 000.
Website:  yenperfume.net

(Nguồn: Yen’s Perfume)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?