Thứ sáu, 16/1/2015, 08:00 (GMT+7)

YAN Vpop 20 Awards quy tụ hơn 40 nghệ sĩ trẻ

Lễ trao giải YAN Vpop 20 Awards 2014 sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/1 tại sân khấu Lan Anh, quy tụ hơn 40 nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia và biểu diễn.

Lễ trao giải không chỉ tôn vinh các nghệ sĩ và sản phẩm có đóng góp tích cực vào nền âm nhạc Việt năm 2014 mà còn là bữa tiệc âm nhạc với sự góp mặt của hơn 40 nghệ sĩ trẻ nổi tiếng, mang đến các màn trình diễn tương tác cao với khán giả. Chương trình do YANTV tổ chức, được đồng hành bởi Công ty Rohto - Mentholatum Việt Nam.

Các nghệ sĩ đang tích cực chuẩn bị cho đêm trao giải vào 17.1 sắp tới.

Các nghệ sĩ đang tích cực chuẩn bị cho đêm trao giải vào 17/1 sắp tới.

Lễ trao giải quy tụ các nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích, có ảnh hưởng đến thị hiếu âm nhạc như Phương Vy, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Quốc Thiên, Thanh Duy, Trung Quân, Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê, Đại Nhân, Phạm Hồng Phước, Hương Giang, Hồ Quang Hiếu, Sơn Ngọc Minh, Trang Pháp, Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Ái Phương, Hồ Vĩnh Khoa, Hoàng Tôn, Hamlet Trương, Diệp Lâm Anh, Tronie Ngô, Gil Lê, Rapsoul, M.Lee, FB Boiz cùng sự hỗ trợ từ Quang Đăng, vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy, MTE, Oh Team.

Với chủ đề “Sắc màu Vpop”, các ca khúc từng "khuynh đảo" làng nhạc Việt sẽ có dịp được làm mới với sáu màu sắc cảm xúc trọn vẹn: màu vàng trẻ trung, màu tím lãng mạn, màu xanh hi vọng, màu xanh lá bình yên, màu cam đam mê và màu đỏ sôi động.

anhsoonline

Năm 2013, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi mang đến phần cover Tình thôi xót xa Bên em là biển rộng đầy tình cảm.

Điểm nhấn trong đêm trao giải là các bản remix “hoán đổi bản hit” giữa các singer-songwriter, bên cạnh mash-up và những màn kết hợp song ca, tốp ca mới mẻ. Noo Phước Thịnh sau khi cover Tình thôi xót xa đầy tình cảm, anh và Minh Hằng quyết định sẽ mang đến các bản remix khuấy động sân khấu với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Trung Quân, Phạm Hồng Phước, Hamlet Trương tạo thành bộ ba “thần tình yêu” với những bản tình ca lãng mạn trong khi giọng ca trẻ Bùi Anh Tuấn - Ái Phương sẽ cover một bản hit của đàn chị Hà Trần.

Trong đêm trao giải YAN Vpop 20 Awards 2013, Bảo Thy từng xuất hiện trong hình ảnh công chúa bong bóng, gợi nhiều kỷ niệm một thời nhạc teen pop. Tại chương trình lần này, cô hóa thân vào một hình ảnh mới được đầu tư kỹ lưỡng. Mùa giải thứ 3 của YAN Vpop 20 Awards gồm có 5 hạng mục đề cử chính: nghệ sĩ triển vọng, nghệ sĩ xuất sắc, giải cống hiến, ca khúc được yêu thích nhất và Music Video được yêu thích nhất. Bên cạnh 5 hạng mục đề cử chính, lễ trao giải còn vinh danh Top 20 ca sĩ với các hoạt động âm nhạc nổi bật.

anhsoonline

Lễ trao giải quy tụ các nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích, có ảnh hưởng đến thị hiếu âm nhạc.

Hai đại diện của thế hệ ca sĩ đàn anh Đan Trường – Phương Thanh cùng các nhạc sĩ uy tín Võ Thiện Thanh, Phương Uyên, Dương Khắc Linh cũng sẽ tham dự và đảm nhận trọng trách vinh danh các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc xuất sắc. Đảm nhiệm phần dẫn dắt đêm trao giải là các cặp đôi VJ được yêu thích: Nam Hee - Phương Linh và Quang Bảo - Kim Nhã.

Theo đạo diễn sân khấu Huỳnh Phúc Thanh Nhân, điểm đặc biệt nhất trong đêm trao giải là phần trình diễn tương tác cao giữa nghệ sĩ và khán giả, sân khấu và khán đài. Cách thức trao giải cũng sẽ khác biệt so với những hình thức trang trọng thường thấy ở các lễ trao giải khác. Theo đó, khán giả cũng trở thành một phần gắn bó tương tác với sân khấu YAN Vpop 20 Awards.

Lễ trao giải YAN Vpop 20 Awards 2014 vào lúc 20h ngày 17/1 sẽ được truyền hình trực tuyến tại website www.yan.vn và YanNewsTube – đối tác của YouTube tại Việt Nam.

(Nguồn: YANTV)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao