Thứ sáu, 17/5/2019, 14:00 (GMT+7)

Yamaha úp mở về xe tay ga mới trong video quảng cáo 38 giây

Thương hiệu xe của Nhật Bản vừa tung đoạn quảng cáo mới trong chiến dịch 'Xe tay ga Yamaha - Why not?', hứa hẹn mang đến bất ngờ vào ngày 18/5.

Với độ dài chưa đầy 40 giây, người yêu xe của thương hiệu Yamaha sẽ thấy những chiếc xe tay gas với 3 gam màu chủ đạo xanh - tím - đỏ tượng trưng cho giá trị cốt lõi của hãng xuất hiện trong đoạn quảng cáo. Đó là động cơ Blue Core mạnh mẽ, tính năng hiện đại và thiết kế thời thượng. Đoạn quảng cáo ngắn của chiến dịch "Xe tay ga Yamaha – Why Not?" hé lộ một phần nào đó về chiếc xe tay gas mới, sẽ được công bố vào ngày 18/5.

Yamaha úp mở về xe tay ga mới trong video quảng cáo 38 giây
 
 

Sau bất ngờ lớn là mẫu xe tay ga thể thao dành chon nam Yamaha FreeGo được công bố vào ngày 9/4 trước đó, chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why Not?" ngày càng thu hút sự chú ý của giới trẻ. Khởi động từ đầu tháng 4/2018, chiến dịch này là lời khẳng định mạnh mẽ các giá trị đã được kiểm chứng trên xe ga Yamaha. Với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như cuộc thi ảnh "Xe tay ga Yamaha và tôi", các hoạt động lái thử xe... chiến dịch đã gây được tiếng vang và trở thành nguồn cảm hứng trong việc trải nghiệm một thế hệ xe tay ga mới.

Chiến dịch Xe tay ga Yamaha  Why Not?

Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha – Why Not?"

Yamaha hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ trong chiến dịch "Xe tay ga Yamaha – Why Not?" vào ngày 18/5 này.

Truy cập xetayga-yamahawhynot.com/ và theo dõi livestream trên fanpage Yamaha Motor Việt Nam vào ngày 18/5 để khám phá bí mật.

(Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao