Thứ sáu, 13/9/2013, 14:00 (GMT+7)

Yamaha Motor Việt Nam tổ chức bốc thăm đợt 3

Người chiến thắng giải đặc biệt sẽ nhận ngay một chuyến đi du lịch Malaysia trọn gói, xem trực tiếp giải đua xe MotoGP huyền thoại.

Chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” là hai chương trình khuyến mãi trong mùa hè với giải thưởng sáng tạo và hấp dẫn. Cả hai chương trình đã kết thúc chặng đường kéo dài ba tháng, từ ngày 10/6 đến 31/8, với hai đợt bốc thăm trúng thưởng vào các ngày 15/7 (Đợt 1) và 15/8 (Đợt 2). Để tiếp nối chuỗi thành công, Yamaha Motor Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 3, cũng là đợt cuối cùng của cả hai chương trình.

Yamaha-1-1486-1379042994.jpg

Lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 3 được tổ chức vào ngày 5/9 tại Trụ sở văn phòng Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam tại Hà Nội và Trụ sở chi nhánh Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam tại TP HCM. Với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan báo chí, đại diện Yamaha Motor Việt Nam và khách hàng, buổi lễ đã diễn ra thành công và xác định được những người may mắn trúng giải trong đợt này, bao gồm:

Chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” với 49 khách hàng trúng giải nhất. Trong đó có 24 giải cho khu vực phía Bắc (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 16 giải cho khách hàng mua xe Nouvo); 25 giải cho khu vực phía Nam (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 17 giải cho khách hàng mua xe Nouvo).

Yamaha-2-9000-1379042994.jpg

Chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” với 2 khách hàng trúng giải  và 24 khách hàng trúng giải ba lô. Trong đó có một giải nhất, 12 giải ba lô cho khu vực phía Bắc; một giải nhất, 12 giải ba lô cho khu vực phía Nam.

Lễ bốc thăm đợt 3 đồng thời cũng đánh dấu kết thúc cho hai chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube”. Yamaha Motor Việt Nam cảm ơn đến tất cả khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chương trình trong suốt chặng đường vừa qua. Những khách hàng may mắn trúng giải sẽ có mặt tại trường đua Sepang tháng 10 năm nay.

Chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha ”dành riêng cho các khách hàng mua xe Nouvo SX RC, Nouvo SX GP, Exciter R, Exciter RC và Exciter GP trong thời gian từ ngày 10/6 đến 31/8, tại các đại lý chính thức của Yamaha. Khách hàng mua xe sẽ được tham gia bốc thăm với cơ hội trúng một trong 145 giải, mỗi giải là một suất du lịch đến Malaysia (4 ngày-3 đêm) xem trực tiếp giải đua xe Moto GP huyền thoại.

Chương trình khuyến mại “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” dành cho khách hàng mua dầu nhớt hiệu Yamalube tại các đại lý Yamaha 3S, 2S trên toàn quốc, trong thời gian từ ngày 10/6 đến 31/8. Khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm với cơ hội trúng các giải thưởng bao gồm 6 giải nhất, mỗi giải 2 suất đi Malaysia (4 ngày-3 đêm) xem trực tiếp giải đua xe MotoGP và 72 giải khuyến khích, mỗi giải một chiếc ba lô thời trang Yamaha.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?