Ý tưởng iPhone có cụm camera xếp ngang

Concept mới giúp mặt sau của smartphone Apple trông 'vừa mắt' hơn so với iPhone 11.

Thứ sáu, 26/7/2019, 10:09 (GMT+7)
Ý tưởng iPhone có cụm camera xếp ngang

Theo các rò rỉ, iPhone 11 gần như chắc chắn sẽ được trình làng với hệ thống ba camera sau có các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông. Tuy nhiên, nếu các mẫu iPhone tiếp theo của Apple có các camera sau được sắp xếp theo theo chiều ngang sẽ trông như thế nào.

Mới đây, nhà thiết kế có tên Philip Goolkasian tạo ra bộ ảnh concept iPhone với thiết lập camera ngang ấn tượng.

iPhone lộ diện trong concept mới có thiết kế tổng thể nhìn vừa mắt hơn so với cục hình vuông của iPhone 11. Trong đó, thiết lập theo chiều ngang cung cấp cho Apple đủ không gian để chứa ba camera 12 megapixel, các cảm biến lấy nét, tiệm cận và đèn flash LED.

Ý tưởng iPhone có cụm camera xếp ngang - 1

Ngoài ra, mặt sau của mẫu iPhone này vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy nhưng phần viền máy lại là nhôm như iPhone 8, 8 Plus. Đây là đặc điểm sẽ khó thành hiện thực khi những năm gần đây, các mẫu iPhone cao cấp của Apple đều có khung viền làm bằng thép không gỉ, chất liệu tạo cảm giác sáng bóng và bền bỉ hơn nhôm rất nhiều lần.

Thế Ngọc (Theo iConcept)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?